Bug vô cùng hài hước xuất hiện ở bản cập nhật mới của Overwatch

05/08/2016

283

 • Vừa ra mắt chế độ mới Summer Games 2016 đã xảy ra 'BUG', Điều này dẫn đến các tình huống khá buồn cười do trong chế độ này Hero sẽ tương tác với trái bóng thay vì gây Damage.

  Như vậy là chế độ Summer Games đã chính thức ra mắt dựa theo thế vận hội Olympic Rio 2016. Được biết, chế độ mới sẽ mở trong vòng 3 tuần từ 3/8 đến 23/8 (giờ Việt Nam) để game thủ Overwatch hòa nhịp vào đại hội Olympic diễn ra tại Brazil. Chắc hẳn những game thủ mua game đã nhận được bản cập nhật mới rồi. Giờ hãy tìm cùng tìm hiểu qua về chế độ này nhé.


  Overwatch ra mắt chế độ Summer Games 2016.
   
  Trong Brawl lần này được đưa vào liên quan đến Bóng Đá đó là chế độ Lucio Ball. Đây là một chế độ 3vs3 trên sân vận động được mô phỏng Estádio das Rãs nằm ở trung tâm thành phố Rio de Janeiro, Brazil. Điểm đặc biệt của bản đồ này là nhà sản xuất đã bẻ cong các góc của sân đấu, cho phép người chơi có thể di chuyển trên tường dễ dàng với kĩ năng đặc biệt của Lucio là lướt tường.


  Trải nghiệm chế độ Overwatch Summer Games 2016.
   
  Mỗi trận đấu sẽ có độ dài là 4 phút. Đội chiến thắng là đội ghi nhiều bàn hơn. Việc tương tác trái bóng của Lucio là quan trọng nhất trong chế độ chơi này. Thay vì bắn xa như chế thông thường Lucio sẽ chuyển thành chế độ cận chiến để tương tác với quả bóng nhằm lừa, dẫn, chuyền  bóng ở cự ly ngắn. Chuột trái của Lucio sẽ trở thành  sút bóng.  Theo quy định của chế độ chơi này thì sẽ chỉ có duy nhất một Hero đó là Lucio. Tuy nhiên, một Bug trong Brawl này đã cho phép người chơi có thể chọn thêm các Hero khác. Điều này dẫn đến các tình huống khá buồn cười do trong chế độ này Hero sẽ tương tác với trái bóng thay vì gây Damage. Nhưng cũng vì lý do này mà khiến game thủ có thể tận dụng các Bug mới rất hài hước.
   


  Bạn nghĩ sao về chế độ mới này của Overwatch? Hãy để lại bình luận bên dưới và đồng hành cùng Game Guide để cập nhật những tin tức mới nhất về làng game trong nước và quốc tế!

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com