Chỉ số và những trang bị Xuyên Giáp sẽ được chỉnh sửa trước Thời Đại Thích Khách

18/10/2016

219

 • Tiếp tục những chia sẻ của Statikk về các cập nhật trong giai đoạn Tiền Mùa Giải tới liên quan tới Sát Thủ. Cũng giống như những đợt cật nhật vai trò trước kia, ngoài các thay đổi chính cho tướng, thì trang bị luôn là thứ khiến cho các Rioter phải đau đầu cũng như thu hút sự quan tâm của người xem.
  Cuối cùng, chúng tôi cũng đã chỉnh sửa một chút các vật phẩm của tướng sát thủ và một trong số đó là vấn đề gây nhức nhối nhất trong trò chơi – Xuyên Giáp.


   Flat Armor Penetration = Xuyên Giáp Thẳng.

  Xuyên giáp là vấn đề rất lớn mà chúng tôi đang phải giải quyết. Đầu tiên, công dụng của chỉ số này đang bị hiểu nhầm khi nó thường được lên để chống lại các mục tiêu nhiều giáp, trong khi thực tế nó phải dùng để giải quyết các mục tiêu ít giáp. Thứ hai, cơ chế Xuyên Giáp và tăng giáp theo cấp là một cuộc chiến gần như không có hồi kết.

  Bạn sẽ rất thành công nếu lượng xuyên giáp lớn hơn lượng giáp cơ bản của đối thủ hoặc là sẽ vô dụng khi đối thủ có lượng giáp vượt trội. Chúng tôi vẫn muốn Sát Thủ sẽ thống trị ở giai đoạn giữa trận đấu và lăn cầu tuyết nhanh chóng, tuy nhiên hướng lên trang bị của họ lại đang quá một chiều (cụ thể là xuyên giáp). Chính vì vậy, hãy chuẩn bị đón nhận một sự thay đổi rất lớn về khái niệm Xuyên Giáp trong giai đoạn tiền mùa giải.

  Kiếm Ma Youmuu nhiều khả năng sẽ có những thay đổi nhất định.

  Ngoài ra, hệ thống trang bị hiện tại cũng không thỏa mãn nhu cầu của các tướng sát thủ. Vì vậy, sẽ có những điều chỉnh để các trang bị phù hợp hơn với tướng sát thủ. Chúng tôi muốn các sát thủ có thể đi lang thang để tìm kiếm con mồi, có cơ hội sống sót trong những tình huống khó khăn và đóng góp một chút gì đó cho đồng đội. Mặc dù những chỉnh sửa này không lớn như khi cập nhật Xạ Thủ nhưng cũng đủ khiến bạn phải mày mò khắp cửa hàng đấy!

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com