Chính thức lộ diện vị tướng thứ 132 - KLED 'Kẻ Xâm Lược'

25/07/2016

196

 • Sau nhiều tin đồn và các teaser liên tiếp, sau cùng thì vị tướng thứ 132 của Liên Minh Huyền Thoại - KLED cũng đã chính thức lộ diện.

  Riot Games đã tung ra một đoạn teaser ngắn kéo dài hơn 1 phút, trình diễn về một trận đấu nảy lửa giữa quân đội Noxus hùng hậu với một sinh vật kỳ dị. Có vẻ như là tuy đã cố gắng hết sức, các quân nhân Noxus vẫn không thể ngăn cản được cuộc đoàn tụ đầy cảm động giữa Kled và con vật cưng của mình.

  Nhìn hao hao giống Rengar thế?

  Hóa ra, những tấm poster truy nã trước đây mà chúng ta đã biết không phải là Kled, mà nói về con vật cưỡi của hắn có tên là Skaarl. Theo những thông tin ghi nhận được, Skaarl đã thất lạc và lang thang đâu đó trong lãnh thổ Noxus, còn Kled đã bất chấp hiểm nguy mà đến đây tìm lại Skaarl. Thật là cảm động quá đi mà!

  Bất chấp mọi hiểm nguy để tìm lại người bạn thân.

  Skaarl - thú cưng của Kled​.

  Qua đoạn Teaser, chúng ta có thể thấy được rằng Kled là tướng thuộc tộc Yordle (tương tự như Rumble, Tristana...). Kled sử dụng vũ khí là một khẩu súng và một cây thương, như vậy có thể suy đoán là bộ kỹ năng của hắn tương tự với vị tướng Gangplank.

  Khoảnh khắc hội ngộ.

  Trái với suy đoán ban đầu khi với concept "núp trong bụi", chúng ta từng lầm tưởng Kled là một tướng dạng 'Sát Thủ'. Tuy nhiên khi quan sát đoạn Teaser khi Kled "tả xung hữu đột" giữa trùng vây quân Noxus như chốn không người, có thể đoán được là Kled sẽ thuộc lớp tướng dạng 'Đấu Sĩ'.

  Làm gỏi toàn bộ quân Noxus luôn.

  Có lẽ chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, Riot Games sẽ chính thức ra mắt Kled trong một phiên bản PBE để người chơi thử nghiệm. GameGuide sẽ liên tục cập nhật tình hình đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com