CKTG 2016 Ngày 2: Team Solomid đánh bại Samsung Galaxy, Slypce tiếp tục thất bại

01/10/2016

158

 • Đến ngày thi đấu thứ 2 cũng là ngay SKT ra quân, cả Bengi và Bang đều thể hiện sức mạnh của một nhà cựu vô địch là như thế nào. Bên phía TSM đã cho thấy rằng công sức tập huấn bên Hàn đều không là vô ích.

  SK Telecom T1 vs Cloud 9

  Đội chiến thắng: SK Telecom T1 (1 - 0)


  Đã từ lâu kể từ từ lần cuối Faker sử dụng Syndra và nó thực sự hiệu quả khi đối đầu với Cassiopeia của Jensen (Incarnation tên cũ), thêm vào đó có thêm phép bổ trợ thứ 3 là Bengi giúp cho Faker tự tin trong giao tranh đầu trận đấu.


  Bengi luôn có mặt kịp thời trong các pha giao tranh đầu trận, làm choáng vô cùng chuẩn xác tiễn từng thành viên của C9 lên bảng đếm số.

  Mới chỉ phút thứ 25 mà lượng tiền đã dãn cách đến 10k vàng. C9 cố gắng tìm sai lầm của SKT để tận dụng nhưng rất khó, thậm chí Lee Sin của không có nổi cơ hội "KS" nổi Baron trước mặt SKT nữa. Mãi đến phút thứ 28, Meteos vòng được ra sau lưng để "insec" được Bang về nhưng khi tiêu diệt được xạ thủ của SKT thì cũng là lúc cả đội hình của C9 nằm gọn trong đội hình của SKT.

  Mất đến 5 thành viên mới có thể tiêu diệt được Duke thì cũng là lúc C9 chuyển sang thể loại "chống cửa" thì vỡ tan cả 3 cửa, chiến thắng lúc này đã nằm gọn trong tầm tay của SKT.


  Flash Wolves vs I May

  Đội chiến thắng: I May (1 - 0)


  Pha phối hợp không ăn ý giữa AmazingJ và Avoidless đã biếu mạng đầu tiên cho FW. Một lúc sau đó, IM dành lại được 1 mạng khi gank thành công ở đường dưới, tổ chức ăn rồng thì cũng là lúc rơi vào thế gọng kìm của FW, giúp họ vươn lên dẫn trước 3 mạng.

  Tiết tấu trận đấu chậm mãi cho đến phút thứ 36 khi FW quết định ép giao tranh Baron, dưới sự quấy phá quyết liệt từ bên phía IM, FW quyết định giao tranh dưới tình trạng ít máu hơn. NL của FW đã quá bất cẩn khi dính chiêu cuối của Varus khiến cho FW tổn thất đến 3 thành viên và bùa lợi Baron.

  Khoảng 10 phút sau, Avoidless xuất sắc khi cướp được Rồng Ngàn Tuổi trước mặt 5 thành viên của FW, IM thừa thắng xông lên tiêu diệt được 3 thành viên của FW, tiếp tục đẩy thẳng đường giữa và dành chiến thắng.


  Team Solomid vs Samsung Galaxy

  Đội chiến thắng: Team Solomid (1 - 1)


  Bước vào trận đấu, Svenkeren thi đấu rất tự tin với vị tướng Lee Sin, SSG chủ động ép giao tranh 2 - 2 ở đường trên nhưng đã phải bỏ mạng cả 2 thành viên. Kế tiếp đó, màn 'solo kill' ở đường giữa giúp Bjergsen có thể chơi trên cơ hoàn toàn so với Crown.

  Giữa trận đấu là khoảng thời gian ác mộng của SSG khi TSM liên tục băng trụ và ép giao tranh ở Rồng, mới chỉ 28p nhưng lượng tiền bị dẫn quá 12k, thêm vào đó là 2 bùa lợi Rồng Đỏ làm cho TSM khỏe hơn gấp bội (16% sát thương tăng thêm).

  Phút thứ 31 do Ambition thi đấu quá hổ báo dẫn đến việc SSG phải bỏ mạng cả 3 thành viên, bao gồm cả người đi rừng. Công việc đơn giản còn lại của TSM chỉ đơn giản là ăn Baron, đẩy thẳng đường dưới và dứt điểm trận đấu.


  Royal Never Give Up vs Splyce

  Đội chiến thắng: Royal Never Give Up (2 - 0)


  Cặp đôi đường dưới của RNG có thể nói là chơi trên cơ hoàn toàn khi Uzi thi đấu hoàn toàn lấn lướt, hạ gục hỗ trợ bên phía SPY đến 2 lần. Mlxg cũng thi đấu không kém phần xuất sắc khi liên tiếp có những pha cướp rừng và băng trụ đường dưới. RNG dẫn trước 5k vàng dù chỉ mới phút thứ 15 của trận đấu.

  6 điểm hạ gục liên tiếp khiến cho Uzi thi đấu như lên đồng, không ngần ngại đứng ở tiền tuyến xả sát thương. Chỉ 25 phút đầu RNG đã đẩy xong đường giữa cũng như nhà chính trước sự bất lực hoàn toàn đến từ bên phía SPY.


  H2K Esports vs INTZ Esports

  Đội chiến thắng: H2K Esports (1 - 1)


  INTZ trước tâm lý chiến thắng được EDG ngày hôm qua nhưng đến hôm nay thi đấu vẫn vô cùng cẩn trọng. Mãi đến phút thứ 18 khi Jankos sử dụng Tốc Biến kèm chiêu cuối mới có được chiến công đầu tiên cho H2K.

  Khoảng thời gian giữa trận đấu khi giao tranh tập trung chủ yếu ở nửa trên bản đồ, mỗi lần Jankos có chiêu cuối thì cũng là lúc có thành viên bên phía INTZ phải ngã xuống. Càng về sau chỉ số lĩnh cũng như mạng đều nghiêng dần về phía của H2K. Odoamne có cú dịch chuyển vòng ra được phía sau lưng của INTZ giúp tiêu diệt được 2 thành viên chủ lực của INTZ.

  Mọi hy vọng đổ dồn vào pha trừng phạt của Revolta nhưng rất tiếc nó đã không thành công. Việc tiếp theo của H2K phải làm là đẩy thẳng đường trên, tiêu diệt hết những kẻ cản đường và dành chiến thắng.


  Edward Gaming vs AHQ Esports

  Đội chiến thắng: Edward Gaming (1 - 1)


  Đội hình của EDG được đánh giá là mạnh hơn về đầu trận, Clearlove kiểm soát toàn bộ tầm nhìn nửa bản đồ dưới kết hợp với lối di chuyền đầy thông mình đã giúp cho bên phía EDG dành được đến 3 mạng đầu tiên.
  Cặp đôi đường dưới của EDG đã dành được chiến công đầu sau pha solo kill đầy ngoạn mục ở đường dưới. Nhận thấy bất lợi dành cho team mình, AHQ tổ chức đưa 5 thành viên lấy trụ đầu tiên để san bằng lượng tiền.

  Thế trận khá cân bằng cho đến khi AN di chuyển sai dẫn đến việc mất đi 2 thành viên (1 người biến về kịp). EDG tổ chức ăn baron dưới sự bất lực của AHQ. Tưởng chừng như quả cầu tuyết đã được lăn nhưng ở pha giao tranh ở đường dưới. AHQ dồn toàn bộ kỹ năng khiến cho Deft bốc hơi ngay lập tức, bảo vệ được trụ 2 đường dưới thành công.

  Dựa vào sự cơ động Hecarim trong tay của Clearlove, EDG bắt buộc phải chia ra để đẩy và thành công khi lấy được 2 mạng của Ziv. Kế tiếp, EDG thành công khi ăn được cả Baron lẫn rồng trong sự bất cẩn về tầm nhìn của AHQ. Mất đi hỗ trợ khiến cho đội hình của AHQ tan vỡ hoàn toàn. 

  Lợi thế 2 bùa lợi giúp cho EDG đẩy thẳng đường giữa, phá tan 3 trụ liên tiếp và dành chiến thắng chung cuộc.


  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com