Counter Strike Online tại Việt Nam chính thức đóng cửa

30/07/2016

211

 • Tuy chỉ ra mắt được hơn 1 năm tại Việt Nam, thế nhưng Counter Strike Online đã phải đóng cửa trước sự tiếc nuối của người hâm mộ và đội ngũ nhà phát hành.

  Được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 24/03/2015, Counter Strike Online là phiên bản online của tựa game Counter Strike 1.6 vốn từng "làm mưa làm gió" một thời tại các phòng nét thời điểm bấy giờ.

  Với đồ họa rất quen thuộc cùng với nội dung phong phú, Counter Strike Online thu hút sự quan tâm đối với người hâm mộ Counter Strike từ xưa tới nay. Tuy nhiên mới đây, game thủ Việt đã phải chính thức nói lời tạm biệt với Counter Strike Online sau hơn 1 năm gắn bó.

  Counter Strike Online chính thức đóng cửa.

  Theo thông báo từ hãng phát hành goPlay, thì Counter Strike Online sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 15/8 sắp tới đây. Hệ thống thanh toán cũng đã đóng cửa vào hôm 26/7 vừa qua. Hãng phát hành goPlay cũng hứa hẹn sẽ bồi thường tới game thủ qua tựa game bắn súng Warface của hãng.
   


  Hãn còn rất nhiều game MMOFPS khác cho game thủ lựa chọn.

  Có thể nói sự thất bại của Counter Strike Online tại Việt Nam cũng đến từ nhiều khía cạnh. Điển hình như rất nhiều game thủ Việt Nam hiện tại vẫn tiếp tục trải nghiệm Counter Strike Online tại máy chủ Hàn Quốc Đông Nam Á.

  Ngoài ra đồ họa và lối chơi chính của game cũng khá cũ kỹ so với một tựa game được phát hành vào năm 2016, thua kém rất nhiều so với tựa game bắn súng Warface với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi nhiều đổi mới.

  Hãy like trang và fanpage của Game Guide để đón đọc tất cả những tin tức, hướng dẫn hot nhất của làng game Việt Nam các bạn nhé.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com