Đã có người tử nạn vì Pokemon GO tại Nhật

05/09/2016

209

 • Với rất nhiều cảnh bảo về những nguy hiểm mà tác hại của Pokemon GO, tại Nhật Bản đã có trường hợp đầu tiên bị chết vì tựa game này.
  Chính thức ra mắt vào tháng 7 vừa qua, Pokemon GO đã tạo được một cơn sốt trên toàn thế giới đặc biệt là tại quê nhà Nhật Bản của mình.

  Tuy nhiên cùng với việc phát triển của mình, rất nhiều những tai nạn đáng tiếc do Pokemon GO gây ra trong những thời gian gần đây. Mới đây tại Nhật Bản, đã có trường hợp đầu tiên phải chết vì tựa game Pokemon GO của mình.

  Đã có tai nạn gây chết người đầu tiên liên quan tới Pokemon GO​.

  Được biết tai nạn trên gây ra bởi Keiji Goo - nông dân 39 tuổi - mải chơi Pokemon GO trong lúcđiều khiển xe và tông phải 2 người đi đường. Vụ tai nạn trên đã khiến cho Sachiko Nakanishi 72 tuổi chết ngay tại chỗ và Kayoko Ikawa bị thương nặng. Tính từ trước tới nay thì đây là tai nạn đầu tiên gây chết người tại Nhật Bản.

  Niantic Labs cảnh báo rất nhiều trong tựa game Pokemon GO.
  Theo thống kê Cục Cảnh Sát, đã có tới 1140 vụ tai nạn liên quan đến tựa game Pokemon GO. Trong đó có tới 29 vụ tai nạn do Pokemon GO trực tiếp gây ra, dẫn tới 22 người bị thương và hơn 50 tài sản bị hư hỏng.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com