Địa điểm tập trung nhiều Pokemon ở các thành phố lớn

10/08/2016

248

 • Để có thể dễ dàng bắt Pokemon hơn, các huấn luyện viên tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh có thể tới những khu vực được liệt kê dưới đây.

  Như chúng ta đã biết, Pokemon GO đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam vào sáng thứ 7 tuần trước (06/08/2016) và ngay lập tức trở thành cơn sốt lớn trong làng game nước nhà với đông đảo mọi người tham gia.

  Gần như bất kỳ ai sở hữu smartphone đều tham gia việc đi khắp nơi bắt pokemon, từ dân văn phòng cho tới các gamer trẻ, ai ai cũng yêu thích những con thú dễ thương này.  Tuy nhiên,sự phân bố Pokemon, PokeStops và Gym tại Việt Nam đang có nhiều hạn chế, có những khu vực tập trung rất nhiều Pokemon và các công trình phụ trợ, tuy nhiên cũng có những khu vực lại được phân bố vô cùng ít. Điều này vô hình chung đã tạo ra sự chênh lệch và không công bằng giữa các game thủ ở nhiều khu vực khác nhau.  Mặc dù là một nhược điểm gây thiệt thòi đối với game thủ Việt so với game thủ các quốc gia lớn khác, thế nhưng nhờ vậy mà Pokemon GO đã mang tới những khoảnh khắc mà từ lâu giới trẻ Việt đã quên đi. Để có thể dễ dàng bắt Pokemon hơn, các huấn luyện viên tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh có thể tới những khu vực sau.

  Hà Nội


  Hồ Tây đang là địa điểm dẫn đầu về số lượng.

  Xung quanh Hồ Tây đang được coi là khu vực được các huấn luyện viên Hà Nội tập trung đông nhất vào thời điểm hiện tại. Không kể ngày hay đêm, kết hợp với việc dạo mát, đi bộ quanh hồ thì bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm nhiều vật phẩm tới từ 50 PokeStop, 17 GYM và vô vàn chủng loại Pokemon.
  Khu vực công viên Bách Thảo, Quảng trường Ba Đình tuy mật độ xuất hiện PokeStop có phần ít hơn nhưng cũng là nơi thích hợp để các huấn luyện viên lựa chọn. Một phần vì khu vực này có xuất hiện nhiều loại Pokemon được yêu thích như Charmander, Meowth, Onix...
  Bên cạnh đó là những khu vực nhỏ hơn nhưng các PokeStop đứng gần nhau như Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Royal City...


  Đà Nẵng

  Cây cầu phun lửa/nước đầu tiên tại Việt Nam.

  So với khu vực Hà Nội, tại Đà Nẵng thì mật độ PokeStop xuất hiện tương đối rải rác nên game thủ cũng không có nhiều khu vực tập trung nhất định. Theo ghi nhân của chúng tôi hiện tại chỉ có quanh chân cầu Rồng ven sông Hàn với 8 PokeStop và 1 GYM, khu vực núi Ngũ Hành Sơn với 6 PokeStop và 2 GYM là nổi bật.
  TP. Hồ Chí Minh


  Những địa điểm nhiều PokeStop nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

  Các huấn luyện viên tại TP. Hồ Chí Minh có phần được "ưu ái" hơn trông thấy với nhiều lựa chọn khác nhau và tập trung chủ yếu tại các khu vực công viên lớn như Công viên 23 tháng 9, Thảo Cầm Viên Sài Gòn hay Công viên Tao Đàn... Những khu vực này mang tới nhiều địa điểm PokeStop gần sát nhau, đôi khi chỉ ngồi một chỗ bạn cũng có thể thu được về nhiều phần thưởng.
  Phố đi bộ Nguyễn Huệ có thể coi là khu vực lý tưởng nhất để các huấn luyện viên Pokemon GO trải nghiệm. Khu vực này vô cùng an toàn do chỉ dành riêng cho người đi bộ, Wifi phát miễn phí và đi một vòng quanh phố bạn sẽ gặp tới 10 PokeStop. Tuy nhiên, mật độ xuất hiện Pokemon tại đây lại không thật sự nhiều.  Hãy Like và Share fanpage của Game Guide để đón đọc và thảo luận tất cả những hướng dẫn, những tin tức hot nhất trong làng game Việt các bạn nhé.
  Group thảo luận, tin tức và hướng dẫn tổng hợp về Pokémon Go.


  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com