Điểm qua những vị tướng được làm lại trong năm 2016

09/11/2016

240

 • Nếu mùa giải tới là Thời Đại Sát Thủ thì có lẽ năm nay chính là Thời Đại Xạ Thủ khi đã có rất nhiều vị tướng xạ thủ được làm lại, cũng theo đó là hàng loạt những thay đổi về tướng phải nói là nhiều nhất từ trước đến nay.

  Nhóm Xạ Thủ Tiền Mùa 6

  Phiên bản: 5.22

  Có rất nhiều Xạ Thủ được làm lại trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2016, và có thể kể đến những cái tên nổi bật như Graves, Corki hay Quinn đã từng làm mưa làm gió trong giai đoạn nửa đầu mùa giải. Mặc dù đến giờ thì hầu hết các Xạ Thủ đó đã không còn được xuất hiện nhiều, nhưng nó đánh dấu một bước tiến lớn trong việc tạo ra những đợt cập nhật, chỉnh sửa lớn của Riot so với trước đó.
  Đã từng có một thời Xạ Thủ đi được mọi đường.

  Poppy

  Phiên bản: 5.24
  Mặc dù Poppy làm lại cũng ở phiên bản đầu 5 nhưng nó vẫn được coi là tướng của mùa giải 6 bởi cô nàng xuất hiện còn sau cả những Xạ Thủ ở Tiền Mùa Giải mà. Poppy ngay sau khi xuất hiện đã trở thành một thế lực không thể ngăn cản ở vị trí Đường Trên, và với bộ kĩ năng mới hội tụ đủ những yếu tố như khả năng chống chịu, nhiều kĩ năng khống chế và độ cơ động cao thì Poppy luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại thời điểm đó.

  Mặc dù đã bị giảm sức mạnh khá nhiều trong thời điểm gần đây khiến cho cô nàng không còn được xuất hiện nhiều, nhưng dù sao thì Poppy cũng là một vị tướng làm lại thành công tại mùa giải này.
  Poppy cũng có một diện mạo mới và nổi bật là có một chiếc khiên nho nhỏ.

  Shen

  Phiên bản: 6.2
  Shen được làm lại với bộ kĩ năng khó dùng hơn trước một chút, cũng vì thế mà phải đến tận giữa mùa giải này hắn ta mới được các đội tuyển đem ra sử dụng. Nhưng đó cũng chỉ là quãng thời gian ngắn bởi ngay sau đó thì Công Kích Hoàng Hôn bị giảm sát thương cũng như nội tại giảm lượng giáp thì Shen đã còn được xuất hiện nữa. Rất khó để Shen có thể quay lại Đấu Trường Công Lí hiện giờ nếu không có sự thay đổi nào đó đối với vị tướng này.
  Shen “mới” có vẻ khó chơi hơn trước một chút nhỉ.

  Taric

  Phiên bản: 6.8
  Soái ca của Liên Minh Huyền Thoại đã được lột xác hoàn toàn với bộ kĩ năng cũng như diện mạo hoàn toàn mới. Bộ kĩ năng của Taric có khả năng bảo vệ đồng đội cực kì toàn diện, và khả năng khống chế của hắn ta cũng gia tăng khá nhiều so với trước kia. Đương nhiên, Taric vẫn không phải quá nổi bật để được xuất hiện nhiều nhưng lối chơi mới của Taric cũng được nhiều người chơi ủng hộ hơn so với trước kia.
  Taric mới có khả năng hồi máu, tạo giáp tốt và thậm chí là cho khả năng bất tử nữa chứ.

  Nhóm Pháp Sư Giữa Mùa Giải 6

  Phiên bản: 6.9

  Sau Đấu Sĩ, Xạ Thủ thì Pháp Sư là vai trò tiếp theo nhận được một chỉnh sửa lớn. Những Pháp Sư được chỉnh sửa tại giữa mùa giải tỏ ra cực kì được ưa chuộng khi những cái tên như Vladimir, Swain hay Cassiopeia tỏ ra không có đối thủ ở một thời gian dài sau đó. Phải đến khi những cái tên đó bị giảm sức mạnh một chút thì chúng ta mới được thấy những Pháp Sư khác xuất hiện như trong Chung Kết Thế Giới vừa qua.
  Còn rất nhiều Pháp Sư được thay đổi ở giữa mùa giải vẫn đang được ưa chuộng.

  Ryze

  Phiên bản: 6.14
  Ryze đã trở thành vị tướng bị làm lại nhiều nhất đợt cập nhật tại mùa 6 này, và bộ kĩ năng mới của hắn ta cũng đổi mới khá nhiều. Từ một vị tướng khiến người chơi phải bấm phím như một “cái máy”, Ryze mới yêu cầu nhiều sự tính toán và chính xác trong sử dụng kĩ năng hơn. Ngoài ra, chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian (R) cũng là một điểm thú vị mới giúp Ryze trở thành một vị tướng có lối chơi đồng đội hơn trước.
  Cơ mà đừng dùng chiêu cuối làm công cụ để bóp đồng đội nhé…

  Yorick

  Phiên bản: 6.19
  Một vị tướng bị hắt hủi bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại khi 2 năm trời không hề được xuất hiện trong danh sách tướng miễn phí, cũng như đã xuất hiện từ rất lâu mà chỉ có 2 trang phục. Yorick vẫn chưa được xuất hiện trong một trận đấu chuyên nghiệp nào, vì vậy chỉ nhìn vào tần suất xuất hiện tại những trận thi đấu thường và xếp hạng thì rất khó để đánh giá sức mạnh của vị tướng này.
  Yorick vẫn chưa thực sự thể hiện được sức mạnh mới của mình.

  Các bạn ấn tượng với vị tướng được làm lại nào nhất?

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com