Dota2: Arcana Vote Top 4 - Hoho Haha đã đánh bại TA vào bán kết

24/07/2017

540

 • Năm nay vì không có sự xuất hiện của yếu tố sida như IO, những cái tên đi sâu vào cuộc thi đều là những gương mặt quen thuộc.

  Bán kết 1: Pudge vs Invoker

  Sau vài mùa Arcana thì cuối cùng hero phổ biến nhất Dota 2 cũng tới được một bước này. Chiến thắng của gã thợt thịt tại tứ kết là tương đối ấn tượng khi đánh bại 1 kẻ quen mặt khác là AM với gần 8,8 triệu vote, hơn rất nhiều so với 5,9 triệu của gã nông dân. Đồng thời đó cũng là lượng vote cao nhất so với 3 hero còn lại của top 4. Có thể nói Pudge đang là ứng viên có lợi thế nhất trong cuộc đua năm nay.

  Vừa vượt qua thanh niên “f*ck magic”, Pudge sẽ phải đối đầu với thanh niên đẹp trai học giỏi trùm ma thuật Invoker. Việc gã thầy phép này giành thắng lợi trước Earthshaker là điều đã được dự đoán trước. Con số cũng tương đối ấn tượng với 8.6 triệu vote, bám sát đối thủ của mình. Tuy nhiên với số lượng set đang là cực nhiều, cực đẹp và tình cảnh Injoker xuất hiện khắp các server, một làn sóng phản đối Invo ăn Arcana năm nay cũng là tương đối lớn.
  Nhiều set hơn nữa cũng không sánh bằng Arcana.

  Bán kết 2: Sniper vs Rubick

  Thứ gây phẫn nộ nhất từ sáng đến giờ. Bằng một cách nào đó, Hohohaha đã vượt qua Trâm Anh với tỉ số vô cùng sát nút: 5,8 triệu so với 5,7 triệu. Ai cũng biết mức độ thảm họa của thằng già này là như thế nào, nhất ở ở mức 3K thì nó là một cơn ác mộng không có hồi kết. Tuy nhiên các bạn cũng có thể yên lòng phần nào bởi lượng vote của Sniper là thấp nhất trong top 4, và đối thủ của hắn ở vòng sau đang là cái tên được kỳ vọng gây nổ kèo lần này.
  Cơn ác mộng vẫn tiếp tục.

  Rubik không phải thanh niên nghèo khổ gì cho cam với 2 items Hoàng Kim Áo và Trượng cùng nhiều set cấp độ Very Rare, thậm chí là Ultra Rare. Dù là một hero khá kén người chơi nhưng anh ấy vẫn mạnh mẽ quật chết hot boy 6 múi làm nghề quạt chả Sven với kết quả tương đối áp đảo 7,8 so với 5.5.

  Hiện tại phong trào #allinrubick đang lan rộng bởi ngoài việc đối thủ vòng tiếp theo Sniper thì bản thân Rubick cũng đại diện cho các hero ít người chơi, các support so với những cái tên còn lại đều thuộc hàng được pick rất nhiều. Nỗi sợ hãi spam Arcana là có thật, và nếu rơi vào bất kỳ ai trong 3 hero còn lại thì màn spam Arcana sẽ lại diễn ra theo tần suất lớn hơn quá khứ rất nhiều lần.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com