Dota2: Day9 sẽ là host chính thức cho mùa TI7 lần này

29/07/2017

508

 • Năm nay chúng ta sẽ không được thấy sự có mặt quen thuộc của RedEye vì vướng bận chuyện cá nhân, thay thế vào đó là Day9.
  Ngày hôm qua, Valve đã công bố danh sách những casters và nhà phân tích cùng đội ngũ truyền thông + phỏng vấn cho TI7. 


  Có thể nói, Valve đang tiến tới việc thuê các game thủ kì cựu hoặc đang thi đấu đến để cung cấp những nhận định chuyên sâu cũng như chuyện hậu trường của các team chuyên nghiệp. Thành công của ppd ở những giải đấu trước trên băng ghế bình luận giúp cho anh có 1 suất vé quay trở lại ở TI, bất chấp việc nhiều người cho rằng EG tham dự sẽ ảnh hưởng đến sự có mặt của Peter.

  Bên cạnh đó, chúng ta còn có thêm 2 TEA EYE WINNER đến từ Alliance và Akke cùng AdmiralBulldog. Đây sẽ là lần đầu tiên họ xuất hiện ở 1 sự kiện lớn của Valve. Ngoài ra, Pajkatt, Synderen và CCnC cũng tham dự với tư cách game thủ.

  Bộ đôi TI Winner của Alliance sẽ xuất hiện trên ghế bình luận.

  Chiếc vé mời dành cho CCnC đã gây ra rất nhiều tranh cãi - đặc biệt khi anh chàng 9k này nổi tiếng là 1 game thủ tài năng nhưng cực kì toxic của DOTA Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, việc những tài năng khác như KOTLGuy hay GrandGrant bị "ra rìa" bất chấp những nỗ lực xuyên suốt cả mùa giải cũng đã đem đến không ít sự bất mãn. "Giáo sư DOTA" Nahaz cũng sẽ vắng mặt.

  Ngược lại, Sheever đã kịp thời hồi phục để sẵn sàng tham gia đại hội này, và Luminous - một caster đã lâu năm vắng bóng - cũng sẽ tái xuất.


  Day[9] sẽ host sự kiện chính, với Machine host vòng bảng.

  Còn về Day9, anh chàng này đã thu hút rất nhiều sự bàn tán của cộng đồng DOTA 2 thế giới. Một game thủ gạo cội và được tôn trọng ở nhiều game khác, D9 đã học tập DOTA trong 1 khoảng thời gian dài dưới sự chỉ đạo hà khắc của Purge, và anh đã tiến bộ hàng ngày. Leo từ đáy của vũng lầy MMR, Day9 giờ đây đã vượt ngưỡng 3k và ngày càng tiến bộ.

  Hiểu biết của anh về game là vừa đủ cho vai trò host, và kinh nghiệm dẫn các sự kiện lớn của D9 cũng vô cùng lớn. Bên cạnh những chuyên gia như Merlini, Fogged hay Winter, hi vọng anh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com