Edward Gaming đăng lời xin lỗi lên trang mạng xã hội Weibo

20/10/2016

212

 • EDG đã thất bại trong việc thách thức sự thống trị của các đội tuyển Hàn Quốc tại Chung Kết Thế Giới mùa 6 năm nay, hãy cùng xem cách EDG phản ứng đến những lời chỉ trích của người hâm mộ.
  Dưới đây là đoạn trích bài đăng của EDG trên trang Weibo chính thức:


  “Gửi đến những người hâm mộ luôn luôn quan tâm và ủng hộ cho chúng tôi, chúng tôi chân thành xin lỗi về việc mình đã không thể tiến xa hơn trong mùa giải này.
  Sau một năm chăm chỉ làm việc và chuẩn bị, Chung Kết Thế Giới dường như là một giấc mộng đối với chúng tôi. Nhưng bây giờ tất cả những cảm xúc tiêu cực đang lấp đầy tâm trí của cả đội, tuy nhiên, tất cả sẽ không gục ngã. Chúng tôi sẽ đứng dậy và chiến đấu trước những thất bại.
  Những đối thủ của chúng tôi thực sự rất mạnh, và chúng tôi không có lời nào để bào chữa cho thất bại của mình tại CKTG mùa 6. Chúng tôi xứng đáng phải nhận những lời chỉ trích sau khi đã nhận được rất nhiều kì vọng từ người hâm mộ LPL.
  Chúng tôi sẽ đối mặt với những điểm yếu của mình. Cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ niềm vui cũng như nước mắt với EDG. Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn một lần nữa”.


  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com