Faker để lại tài khoản Top 3 Bắc Mỹ khi trở về Hàn Quốc

02/11/2016

4409

 • Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, nhà vua của Liên Minh Huyền Thoại năm 2016 – SKT T1 chính thức đặt chân xuống quê hương Hàn Quốc.

  Mặc dù mệt mỏi sau chuyến bay dài, thế nhưng Faker và những người đồng đội của mình vẫn không giấu được niềm hạnh phúc mình. Tất cả đều mặc chiếc áo dành cho nhà vô địch thế giới.
   
  SKT T1 đã đặt chân xuống Hàn Quốc.

  Chung kết thế giới mùa 6 đã kết thúc, tuy nhiên những dư âm của giải đấu vẫn khiến cho fan hâm mộ trên toàn thế giới bàn luận mãi không thôi. Chúng ta đã được chứng kiến một vòng bảng đầy những điều kỳ diệu. Những bất ngờ liên tiếp xảy ra khiến cả bốn bảng A, B, C, D… bảng nào cũng trở thành bảng tử thần. Albus Nox Luna, INTZ, H2K có những thành công khó tin. Khác hoàn toàn với mọi dự đoán trước khi CKTG diễn ra. Cuộc đối đầu giữa SKT T1 và Samsung Galaxy cũng được coi là trận chung kết hay nhất trong lịch sử các trận chung kết từ trước đến nay. Lần đầu tiên, có một trận chung kết có 5 ván đấu, thậm chí có game 3 kéo dài đến tận 72 phút.


  Bởi lẽ trong những năm gần đây, trận chung kết luôn có thế trận một chiều, kết thúc với tỷ số 3-0 và 3-1. Faker cũng khẳng định, đây là trận đấu khó khăn nhất trong lịch sử của mình. Không chỉ cùng những người đồng đội SKT T1 lần thứ 3 nâng cao chiếc cúp vô địch CKTGG danh giá. Faker còn làm được một điều không tưởng khác. Tô điểm thêm vào chiến công vĩ đại của anh tại chung kết mùa 6 năm nay.

  Faker kết thúc rank Bắc Mỹ với vị trí Top 3, tỷ lệ thắng 65%

  Đó chính là việc tài khoản xếp hạng của Faker hiện đang chễm chệ ở vị trí Top 3 Thách Đấu Bắc Mỹ với 1060 điểm LP. Càng tự hào hơn khi thành tích này được thiết lập chỉ trong vòng 1 tháng.
  Ryze đúng là chỉ riêng cho Faker, tỷ lệ thắng 83% "cân cả thế giới".

  Nếu thời gian CKTG dài hơn, Top 1 Thách Đấu chắc chắn nằm trong tầm tay của Thánh Nerf. Vô địch CKTG mùa 6, MVP của CKTG và giờ là Top 3 Thách Đấu Bắc Mỹ. Chỉ có thể là Faker, quỷ vương bất tử, ông vua của Liên Minh Huyền Thoại.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com