Game thủ sẽ có cơ hội chơi Overwatch miễn phí trong tuần tới

06/09/2016

356

 • Từ ngày 9 đến 12/9, Blizzard sẽ mở cửa Overwatch hoàn toàn miễn phí nhưng chỉ cho người dùng của hai hệ máy PlayStation 4 và Xbox One mà thôi.
  Được biết, quá trình trải nghiệm Overwatch của người chơi, bao gồm cấp độ (level), hộp quà (Loot Boxes), trang phục (skin)... sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Blizzard. Nếu sau này người chơi quyết định mua phiên bản game Overwatch chính thức (cùng hệ máy), họ sẽ tiếp tục được sử dụng các vật phẩm điểm kinh nghiệm kể trên.

  Để tham gia trải nghiệm miễn phí Overwatch, người dùng PlayStation 4 chỉ cần tìm kiếm từ khóa "Overwatch" trên cửa hàng PlayStation Store, sau đó lựa chọn "Overwatch Free Weekend" và tải game về là thành công.

  Trong khi đó, người dùng Xbox One bắt buộc phải có tài khoản Xbox Live Gold mới có thể tham gia chương trình này, với các bước tiến hành tương tự hệ máy PlayStation 4. Một điểm khác biệt nữa giữa hai hệ máy này chính là dung lượng tải game, trong khi PlayStation 4 chỉ yêu cầu 9GB bộ nhớ, thì Xbox One đòi hỏi tới 15GB.

  Các chế độ quen thuộc như Quick Play, Custom Games và Weekly Brawls cùng với Tutorial, Practice Range và Practice vs. AI sẽ xuất hiện đầy đủ trong phiên bản miễn phí này, trừ chế độ Xếp Hạng (Competitive Play).
  Thời điểm bắt đầu tuần miễn phí của Overwatch trên toàn thế giới.

  Kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2016, Overwatch đã chiếm được cảm tình của không chỉ giới chuyên môn mà cả cộng đồng game thủ, với hơn 15 triệu người chơi trên toàn thế giới. 

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com