Giải đấu ESL One tiếp theo sẽ được tổ chức tại Đông Nam Á

02/08/2016

209

 • Với sự thành công của Manila Major vừa qua, tổ chức ESL One dự định tổ chức giải đấu kế tiếp tại Malaysia phục vụ cộng đồng game thủ Đông Nam Á.

  Có thể nói trong cộng đồng thế giới, thì Đông Nam Á luôn là khu vực bị những người chơi khác "hắt hủi" nhất. Với việc sở hữu cộng đồng Dota 2 khá "trẻ trâu" cùng với hệ thống giải đấu và quy mô đội không chuyên nghiệp, Đông Nam Á luôn bị coi là "sân sau" dù sở hữu cộng đồng người hâm mộ khá đông đảo.


  Tuy nhiên với sự xuất hiện gần đây của Nanyang, ESL One Manila và Manila Major, cộng đồng Đông Nam Á đã chứng minh được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức giải đấu của mình so với Shanghai Major trước đây.

   
  Với thành công của Manila Major, Dota 2 Đông Nam Á đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

  Mới đây, ESL One vừa qua đã công bố giải đấu mới mang tên gọi là ESL One Genting. Đặc biệt hơn, đất nước tổ chức giải đấu kỳ này sẽ do chính tay Malaysia đảm nhận tại sân vận động Genting Arena of Stars. Được biết, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 6-8/1 năm sau với phần thưởng trị giá 250,000 USD.
  Đây là tin mừng đối với cộng đồng game thủ Dota 2 tại Đông Nam Á. Với sự bành trướng của các giải đấu chuyên nghiệp này, cộng đồng Dota 2 Đông Nam Á đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn dưới con mắt của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Biết đâu tại một thời điểm không xa, thì ước mơ Hà Nội Major do Valve tổ chức sẽ sớm thành hiện thực.


  Hãy like trang và fanpage của Game Guide để đón đọc và thảo luận tất cả những tin tức, những hướng dẫn hot nhất trong làng game Việt các bạn nhé.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com