Giảm sức mạnh Jhin, Ashe, thử nghiệm tăng sức mạnh cho Orianna trong 6.17

09/08/2016

483

 • Sức mạnh của Ashe và Jhin ở thời điểm hiện tại là khó có thể bàn cãi, việc giảm sức mạnh là điều tất yếu.  Chắc chắn 2 nhân vật lên thớt tiếp theo sẽ là Ashe và Jhin.

  - Khi được hỏi về vấn đề giảm sức mạnh của Ashe và Jhin trong phiên bản 6.17 mà anh đã đề cập trước đó, Meddler chia sẻ:
  “Đúng vậy, một số thứ sẽ có mặt trong phiên bản 6.17. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để biết chính xác phải làm gì với cô ta. Tăng năng lượng tiêu hao ở W và khả năng là giảm sát thương của Q trong giai đoạn đầu trận. Chắc chắn vẫn cần phải thử nghiệm thêm.”
  Meddler cũng tiếp tục bình luận về các vấn đề xoay quanh vị tướng Jhin:

  - Còn Jhin thì sao, có phải anh định giảm sức mạnh bộ trang bị Kiếm Ma, Dạ Kiếm, và/ hoặc Chùy Gai hoặc thay đổi lượng tỉ lệ sát thương vật lý ở nội tại không?
  "Đúng thế, việc giảm sức mạnh của Jhin cũng đã được tính đến. Chúng tôi đang thử giảm tỷ lệ sát thương vật lý chiêu W và giảm tỷ lệ tốc độ đánh chuyển hóa thành tốc độ di chuyển của hắn sau khi tung ra phát bắn chí mạng.
  Chúng tôi cũng sẽ xem xét những thay đổi cho Kiếm Ma và rất có thể là cả Dạ Kiếm ở một thời điểm nào đó, có thể sẽ là giai đoạn tiền mùa giải chẳng hạn.”
  - Còn khi được hỏi về việc có khả năng trang bị Dạ Kiếm bị thay đổi không, anh nói:
  "Nên tăng sức mạnh của nội tại và giảm chỉ số cơ bản của trang bị này đi. Chỉ số của trang bị này dường như quá tốt khiến đôi khi người chơi thậm chí chẳng quan tâm đến sức mạnh đến từ nội tại của trang bị này khi mua nó, và đó là một vấn đề.
  Rất có thể, chuyển đổi nó thành trang bị chỉ dành cho tướng đánh gần cũng được chúng tôi tính đến.”

  Orianna đang được thử nghiệm sức mạnh ở PBE.

  - Trong một chủ đề trên diễn đàn hỏi về khả năng tăng sức mạnh cho vị tướng Orianna, Meddler đã nói:
  “Sẽ không có chuyện làm lại vị tướng này đâu, không, chúng tôi cho rằng bộ kỹ năng của Orianna đã ổn rồi.
  Chúng tôi đang cân nhắc tăng sức mạnh một chút cho cô nàng này trong phiên bản 6.17, bởi vì có vẻ cô ta đang không thể hiện tốt lắm trong một thời gian dài. Tăng tỷ lệ % tốc độ di chuyển cộng thêm của chiêu W và giảm một chút thời gian hồi của chiêu cuối là những thay đổi đang được thử nghiệm.”
  - Meddler trả lời câu hỏi về việc giảm năng lượng sử dụng chiêu cuối:
  "Các anh nghĩ sao về việc giảm năng lượng sử dụng của chiêu cuối xuống còn 100/100/100 thay vì 100/125/150, giữ cho cô ta đứng ngang hàng với rất nhiều các vị tướng khác?
  Có vẻ như là một thay đổi hợp lý, tôi sẽ cùng đội đánh giá việc này, xem họ có sẵn sàng cân nhắc về việc đó hay không.”
  - Khi được đặt câu hỏi rằng điều gì quyết định đến việc cân bằng các vị tướng, anh nói:
  "Có ý kiến cho rằng có nhiều tướng cần được tăng sức mạnh hơn nữa so với số tướng đang được cân nhắc của các anh ở thời điểm hiện tại. Có rất nhiều tướng cũng đang “không thể hiện tốt cho lắm”. Poppy đang bị bỏ rơi sau hàng loạt lần giảm sức mạnh, Tahm Kench cũng vậy, nhưng không có gì xảy ra cho các vị tướng này.
  - Còn nhân tố nào quyết định việc được tăng sức mạnh hay không?
  Là những thứ như:
  • Sự thể hiện khi đạt đến những cấp độ kỹ năng khác nhau. Sự thể hiện không chỉ là tỷ lệ thắng, mà bao gồm định lượng sức mạnh khi được chơi với đúng những đội hình phù hợp, khi đối đầu với những đối thủ thích hợp hay khi đã có kinh nghiệm chơi vị tướng đó rồi,…
  • Độ lành mạnh của vị tướng trong trận đấu.
  • Khoảng thời gian mà vị tướng đó thể hiện kém. Vị tướng nào đang bị yếu thế trong thời gian dài hơn thì sẽ được ưu tiên hơn.” 

  - Andrei 'Meddler' van Roon

  Hãy Like và Share fanpage của Game Guide để đón đọc và thảo luận tất cả những hướng dẫn, những tin tức hot nhất trong làng game Việt các bạn nhé.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com