Giới thiệu đoạn gameplay mới nhất của Final Fantasy XV

29/08/2016

363

 • Ra mắt khá thành công tại hội chợ Gamescom 2016 vừa qua, hãng Square Enix đã tiếp tục giới thiệu tới người chơi đoạn gameplay mới nhất của Final Fantasy XV.
  Giới thiệu lần đầu tiên tại E3 năm ngoái, Final Fantasy XV là phiên bản tiếp theo của dòng game nhập vai đình đám Final Fantasy của hãng Square Enix.


  Chuyển thể thành một tựa game hành động thế giới mở trong phiên bản mới này, Final Fantasy XV sở hữu những thay đổi phục vụ cho người hâm mộ của mình. Mới đây, Square Enix đã ra mắt đoạn gameplay mới dài 30' giới thiệu lối chơi chính trong game.


  Trong Final Fantasy XV, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng thế giới mở rộng lớn trong tựa game này. Người chơi sẽ tốn rất nhiều thời gian để khám phá những bí mật trong thế giới của Final Fantasy XV. Ngoài ra, hệ thống chiến đấu trong game cũng sẽ có rất nhiều thay đổi so với những phiên bản trước đây.

  Được biết, Final Fantasy XV sẽ ra mắt tới người chơi vào ngày 29/11 sắp tới đây trên hệ máy PS4 và Xbox One. Square Enix cho biết người chơi sẽ mất khoảng 50 tiếng để có thể khám phá hết tựa game này.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com