Giới thiệu về vị tướng Bastion trong Overwatch

25/08/2016

217

 • Blizzard đã công bố tới người hâm mộ về đoạn phim ngắn mang tên gọi The Last Bastion. Trong đoạn phim ngắn này, hãng sẽ giới thiệu tới người chơi câu truyện về nhân vật Bastion trong tựa game Overwatch.
  Trong những tháng vừa qua, việc ra mắt những bộ phim ngắn giới thiệu các nhân vật trong Overwatch đã gây cơn sốt trong cộng đồng người hâm mộ.

  Với chất lượng phim khá tuyệt đỉnh, rất nhiều người chơi mong chờ Blizzard tiếp tục ra mắt những đoạn phim này. Mới đây Blizzard đã ra mắt tới người hâm mộ một đoạn trailer với tên gọi The Last Bastion.
  Đoạn phim ngắn The Last Bastion trong Overwatch​.

  Ở đoạn phim giới thiệu này, Blizzard sẽ đem tới người chơi cái nhìn khái quát hơn về chú robot Bastion trong tựa game Overwatch. Vốn thuộc lực lượng bảo vệ hòa bình, Bastion đã bị khủng bố điều khiển và chống lại người chế tạo của mình trong sự kiện Omnic Crisis.

  Với việc may mắn sống sót, Bastion đã thức tỉnh sau một thời gian dài ngừng hoạt động. Đồng thời trong đoạn phim ngắn này, hãng Blizzard cũng hé lộ tới người chơi về bản đồ mới mang tên gọi Eichenwalde sẽ ra mắt trong bản cập nhật sắp tới đây.

  Được biết, Overwatch là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) nhiều người chơi được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Khác với các game FPS thông thường, Overwatch tập trung vào lối chơi phối hợp đồng đội sử dụng 21 anh hùng riêng biệt với những kỹ năng đặc trưng.

  Nhịp độ chơi của Overwatch thường diễn ra rất nhanh và người chơi chia thành 2 đội Tấn Công và Phòng Thủ. Mỗi đội có 6 người bao gồm các vị trí Tấn công, Phòng thủ, Chịu Đòn và Hỗ trợ.

  Hãy Like và Share fanpage của Game Guide để đón đọc và thảo luận tất cả những hướng dẫn, những tin tức hot nhất của làng game Việt.
  ► Trang chủ: www.gameguide.vn
  ► Fanpage: www.fb.com/www.gameguide.vn
  ► Group: www.fb.com/groups/www.gameguide.vn

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com