Hé lộ "Vũ trụ" Liên Minh Huyền Thoại sắp tới của Riot

17/11/2016

783

 • Hẳn Riot chuẩn bị rất nhiều điều bất ngờ ở mùa giải tới khi trang chủ của LMHT Bắc Mỹ đã xuất hiện mục "Universe". Theo đó lần đầu tiên, Riot cho ra mắt những hình ảnh rộng rãi về quê hương của những vị tướng như Garen, Azir, Irelia, Ashe,...

  Demacia

  Nằm ở bờ biển phía Tây của Valoran, vương quốc Demacia là một đế chế hùng mạnh, tập hợp rất nhiều những con người tài ba cùng chung vai sát cánh với nhau chiến đấu dưới ngai vàng của Jarvan đệ Tam.


  Đội quân Demacia có thể được coi là chiến lực hàng đầu của Valoran, và đó cũng là đội quân duy nhất cản được bước chân hung tàn của Noxus. Từ hàng trăm năm trước, cuộc chiến giữa hai đế chế đã nổ ra, và chưa từng có hồi kết.


  Noxus

  Tọa lạc ở vùng phía Đông trung tâm lục địa Valoran, thành bang loài người Noxus là đối cực đạo đức của Demacia trên nhiều phương diện không những về mặt địa lý mà còn là quan điểm sống của các cư dân nơi đây.


  Noxus là nơi mà kẻ mạnh về cơ bắp và tinh thần có thể đạt được quyền lực bằng bất cứ biện pháp nào cần thiết, bất chấp hậu quả nó gây ra với đồng loại. Người dân Noxus thường xem sự bác ái và thông cảm như những dấu hiệu của sự yếu đuối. Sức mạnh sinh ra sức mạnh, ít ra là đối với người Noxus.


  Ionia

  Lênh đênh trên biển nhiều ngày, chúng ta sẽ đến Quốc đảo đẹp nhất trong 3 hòn Đảo của Valoran - Ionia (hãy nhớ đến giày khai sáng Ionia giảm thời gian hồi chiêu).


  Nơi đây có đầy đủ vẻ đẹp tự nhiên với những cây đại thụ hàng trăm năm tuổi, với sông, thác hùng vĩ và muôn thú tuyệt đẹp, một vẻ đẹp của tạo hóa. Con người ở đây hiền lành và luôn tìm kiếm trong tâm trí sự yên bình.


  Freljord

  Đi theo hướng Tây Bắc kể từ Piltover, chúng ta sẽ đến vùng cực bắc lạnh giá của Valoran - Freljord. Nếu các bạn nghĩ đến Freljord để nghỉ mát thì đó là quyết định sai lầm nhất của các bạn.


  Freljord là vùng đất không có sự khoan nhượng. Những cơn bão tuyết luẩn quẩn, đến rồi đi không hề báo trước, người dân và sinh vật nơi đây đã trải qua hàng vạn năm thích nghi với cái khí hậu khắc nhiệt nơi đây.


  Ngoài ra còn có những vùng đất đầy bí ẩn khác  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com