Hearthstone: 3 lá bài Legendary phải có ở phiên bản Mean Streets of Gadgetzan

14/12/2016

356

 • Bản mở rộng mới đã được cập nhật, hầu hết mọi người đều đang rất bận bịu để tìm ra cách tốt nhất để sử dụng những lá bài mới này đồng nghĩa với việc định hình và có những chỉnh sửa nhằm tạo ra được lối chơi mới. Dưới đây là 3 lá bài bạn phải có nếu không muốn bị bỏ lại so với meta.

  3. Kazakus


  Nếu bạn đã quá quen với những Reno deck thì lá bái này là phải có, cũng như Renolock vậy. Khả năng tùy chọn lá bài phép giúp bạn đưa ra được nhiều lựa chọn khác nhau như dọn bàn, tăng giáp hay tăng lượng sát thương để dứt điểm trận đấu.
  Nó sẽ khiến cho đối thủ của bạn phải cực kì đau đầu ở những lượt thứ 5 và thứ 10, tin tôi đi.

  2. Aya Blackpaw


  Jade Golems luôn có chỗ đứng trong Meta hiện tại. Đây là lá bắt buộc phải có ở trong mỗi Jade deck. Aya đem lại Tempo cực lớn cho bạn kể cả khi đối phương có cố gắng dọn bàn đến đâu.
  Có thể thấy rằng sự xuất hiện của Jade Golems hay Aya cũng là chấm dứt kỉ nguyên của những deck Fatigue đang cực hot ở mùa giải trước.

  1. Patches the Pirates


  Đây chính là nhà vô địch ở bản mở rộng lần này. Tất cả những Aggro deck ở meta hiện tại đều tìm cách để đưa lá bài này vào sử dụng.
  Lá bài này sẽ cực hữu dụng trong việc cấu rỉa đối phương từ những lượt đầu hay là những tình huống nhất định. Dù đen lắm khi bạn rút được lá này thì cũng mang lại cho bạn lá có chỉ số 1/1 với Charge.

  Meta luôn thay đổi theo từng ngày, đặc biệt sau khi mỗi bản mở rộng được ra mắt, còn có rất nhiều lá Legendary, thậm chí là Epic khác giúp bạn tạo ra những deck leo xếp hạng vô cùng hiệu quả. Đừng ngần ngại mà chia sẻ chúng lên đây để thảo luận cũng như tạo ra meta mang tính cá nhân riêng bạn nhé.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com