Hearthstone: Bản mở rộng Knight of the Frozen Throne đang dần được hé mở

10/07/2017

307

 • Phần thú vị ở bản mở rộng này đó là mỗi class sẽ có một legendary đặc biệt cùng với minions, spells và weapon riêng biệt hội tụ đủ tố chất của một “Hero” riêng biệt.
  Với chủ đề về vùng đất Northrend lạnh giá nơi ngự trị của Ling King – Arthas một Death Knight đầy sức mạnh thì những lá bài Hero cũng sẽ biến đổi các hero thành các Death Knight mạnh mẽ
  Hình ảnh của Death Knight đầu tiên là Rexxar với khả năng tạo một con Zombeast, khá tương tự với lá bài “dung hợp” của Yugi Oh!

  Phần tiếp theo mà tất cả người chơi sẽ phải trả qua khi Expansion ra mắt đó là bạn sẽ tham gia vào “Battle of Ice Crown” một adventure miễn phí của phiên bản này. Giống như việc tặng pack qua các phần nhiệm vụ hay đăng nhập hàng ngày như ở các bản trước, mục tiêu của Adventure này đó là tặng pack cho người chơi và đặc biệt hơn, khi bạn hoàn thành Adventure, bạn sẽ được tăng một lá bài Legendary, rất có thể đó chính là Lich King hùng mạnh.
  Rất có thể nhân vật huyền thoại này sẽ gia nhập thế giới HearthStone.

  Mới chỉ có 5 lá bài mới được công bố trong buổi khai mạc HearthStone Championship Tour Spring vào sáng ngày 7/7 mà thôi, mọi dự đoán cũng như đánh giá về những lá bài này đang được các game thủ trên toàn thế giới tranh luận sôi nổi. Tuy nhiên tất cả chỉ là dự đoán mà thôi và dịp giới thiệu card tiếp theo sẽ là vào ngày 24/7 tới và còn rất nhiều thông tin sẽ được công bố.
  Những lá bài mang đậm chất lãnh lẽo và rùng rợn của vùng đất Northend trong Warcraft.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com