Hết ngày 7/11, LMHT mùa 6 sẽ chính thức kết thúc

07/11/2016

4481

 • Như chúng ta đã biết, mỗi một mùa giải của Liên Minh Huyền Thoại sẽ kéo dài trong vòng 1 năm, và giai đoạn Tiền Mùa Giải cũng là lúc hàng loạt những thay đổi sẽ diễn ra.
  Chỉ còn 2 ngày nữa là mùa giải 2016 sẽ kết thúc, và chính xác là hết ngày thứ Hai, 07 tháng 11. Sau đó, mùa giải mới sẽ bắt đầu vào ngày 06/12 – sớm hơn rất nhiều so với mọi năm. Nếu bạn chưa rõ những thay đổi tới giai đoạn Tiền Mùa Giải này là gì, thì hãy vào ngay trang Tiền Mùa Giải và tìm kiếm cho mình những thông tin cần thiết nhé. Thế là, các bạn sẽ có tổng cộng gần 1 tháng để thử nghiệm những thay đổi mới của giai đoạn Tiền Mùa Giải này đó.

  Còn nếu như bạn không nhớ, thì ở các mùa giải trước, mùa giải mới của chúng ta thường sẽ bắt đầu sau năm mới. Với việc khởi đầu mùa giải mới sớm hơn mọi năm như này sẽ giúp bạn thể khởi động leo hạng sớm hơn, cũng như có nhiều thời gian hơn để tập luyện.

  Trong khoảng thời gian 1 tháng này, bạn hoàn toàn có thể thi đấu xếp hạng, và những trận đấu này sẽ không ảnh hưởng gì tới phần thưởng mùa của bạn (tuy nhiên, những trận đấu đó sẽ ảnh hưởng tới elo ẩn của bạn). Và dĩ nhiên, tất cả thứ hạng cũng như điểm hạng sẽ được khởi động lại khi mùa giải mới bắt đầu.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com