Hồ Gươm biến thành 'thiên đường' cho dân Pokemon Go

26/08/2016

318

 • Cấm xe và phát wifi miễn phí từ ngày 1/9, các game thủ Pokemon Go sẽ không cần phải tốn tiền 3G cũng như lo ngại vấn đề an toàn giao thông khi trải nghiệm trò chơi tại khu vực quanh Hồ Gươm.
  Ở thời điểm hiện tại đã có 2 trạm phát Wi-Fi chính thức lắp đặt xong và đi vào hoạt động. 19 trạm còn lại sẽ được lắp xong trước 18h ngày 1/9/2016, thời điểm khai trương không gian đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận.

  Các game thủ sẽ không lo tốn 3G trong thời gian sắp tới.

  Cụ thể, khu vực phát Wi-Fi miễn phí bao gồm các tuyến phố: Đinh Tiên Hoàng, Lê Lai, Lê Thạch, Đinh Lễ, Nguyễn Xí, Tràng Tiền (đoạn từ Ngô Quyền đến Đinh Tiên Hoàng), Hàng Khay, Lê Thái Tổ (một nửa đường phía hồ Hoàn Kiếm đoạn từ Hàng Trống đến Hàng Khay), Lò Sũ, Hàng Dầu (đoạn từ ngã tư Lò Sũ – Hàng Dầu đến phố Đinh Tiên Hoàng), khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Trần Nguyên Hãn (từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tổ), Lương Văn Can (đoạn từ Hàng Gai đến Lê Thái Tổ), đoạn Bảo Khánh (từ Hàng Hành đến Lý Thái Tổ), đoạn Tràng Thi (từ Bà Triệu đến Nhà Chung – vườn hoa Tây Sơn), Hàng Bài (đoạn từ Hai Bà Trưng đến Tràng Tiền), Hàng Trống (đoạn từ Nhà Thờ đến Lê Thái Tổ), Nhà Thờ, khu vực quảng trường Nhà Thờ Lớn (có mở lối đi bộ từ phố Hàng Trống sang phố Lê Thái Tổ qua đình Nam Hương) thuộc các phường Tràng Tiền, Lý Thái Tổ, Hàng Bạc và Hàng Trống.

  Còn không gian đi bộ sẽ là hệ thống các tuyến đường: Phố Đinh Tiên Hoàng, Hàng Khay, Lê Thái Tổ (1/2 đường Lê Thái Tổ phía bên hồ Hoàn Kiếm, đoạn từ Hàng Trống đến Hàng Khay), Lê Lai (đoạn từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tổ), Lê Thạch, Phố Trần Nguyên Hãn (đoạn từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tổ), Phố Đinh Lễ, Phố Nguyễn Xí, Phố Tràng Tiền (đoạn từ Ngô Quyền đến Hàng Bài) ), Phố Lò Sũ (Đinh Tiên Hoàng đến Nguyễn Hữu Huân), Phố Hàng Dầu (Đinh Tiên Hoàng đến Cầu gỗ), phố Hồ Hoàn Kiếm, Lương Văn Can (đoạn từ Hàng Hành đến Lê Thái Tổ), Phố Hàng Bài (đoạn từ Hai Bà Trưng đến Hàng Khay), Bảo Khánh (đoạn từ Ngõ Bảo Khánh đến Lê Thái Tổ).
  Trở thành không gian đi bộ, game thủ cũng không còn
  phải lo lắng về vấn đề an toàn giao thông khi mải bắt Pokemon.

  Thông tin này đã khiến cộng đồng game thủ Pokemon Go vô cùng phấn khích bởi tại khu vực này có khoảng 20 Pokestop cùng 3 phòng Gym khá gần nhau. Thời gian tới, các game thủ vừa đi bộ ngắm cảnh, vừa có thể nhận trang bị miễn phí tại Pokestop để tiếp tục săn tìm Pokemon mà không còn phải quá lo lắng chuyện an toàn giao thông trong khu vực, cũng như tốn tiền bởi việc mua dung lượng 3G khi chơi game.

  Hãy Like và Share fanpage của Game Guide để đón đọc và thảo luận tất cả những hướng dẫn, những tin tức hot nhất của làng game Việt.
  ►Trang chủ: www.gameguide.vn
  Cộng đồng chia sẻ hướng dẫn, tin tức và bàn luận về Pokemon Go:
  ►Group Pokemon Việt Nam: www.fb.com/groups/TinTucPokemonGo

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com