Hướng dẫn chinh phục Singed - vị tướng hưởng lợi nhiều nhất từ Rylai

19/12/2016

320

 • Singed đang rất được ưa chuộng tại tại Hàn Quốc ở phiên bản 6.24 nhờ vào việc Trượng Pha Lê Rylai được giảm giá để hắn ta có thể lên trang bị này sớm. Hãy cùng tìm hiểu lối xây dựng chuẩn mực nhất của vị tướng này.

  Ngọc bổ trợ


  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật
  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên sức mạnh phép thuật
  Vì lối lên đồ của Singed sẽ không có thêm nhiều sức mạnh phép thuật, vì vậy hắn ta sẽ phải lấy thật nhiều chỉ số này ở ngọc tím và xanh. Ngọc vàng và đỏ vẫn lấy khá giống với các Pháp Sư thông thường, nhưng chú ý rằng ngọc vàng bắt buộc phải lấy giáp để chơi trò chặn lính tốt hơn nhé.

  Bảng bổ trợ


  Đây là một bảng bổ trợ phù hợp nhất với Singed. Đầu tiên là then chốt Dũng Khí Khổng Lồ khiến hắn ta cực kì khó để bị hạ gục trong những pha băng vào giữa đội hình địch và hất một kẻ về. Ở nhánh Cuồng Bạo, điểm Nuốt Chửng sẽ giúp hắn hồi phục mạnh hơn trong những lúc đi chặn lính của mình, còn Hăng Máu thì sẽ liên tục được tích điểm trong giao tranh bởi chính khả năng cò quay của Singed.

  Phép bổ trợ

  Singed sẽ chẳng cần đến Tốc Biến làm gì cả, vì vậy hắn ta sẽ lựa chọn hai phép bổ trợ là Tốc HànhDịch Chuyển. Với lượng tốc độ di chuyển đến từ Tốc Hành thì chắc chắn Singed sẽ có thể truy đuổi được mọi kẻ địch.


  Tăng kĩ năng  Phun Khói Độc (Q) đương nhiên sẽ là kĩ năng cần nâng tối đa đầu tiên bởi đó là chiêu gây sát thương chính của Singed. Kĩ năng cần ưu tiên tiếp theo là Hất (E) để gia tăng sát thương cho kĩ năng này, nhớ là nó gây ra sát thương theo phần trăm máu đấy nhé!


  Trang bị

  Trang bị chính

  Singed sẽ khởi đầu với cặp trang bị Phong Ấn Hắc ÁmThuốc Tái Sử Dụng để vừa có khả năng hồi phục tốt, lại có thêm sức mạnh phép thuật và năng lượng. Sau lần về nhà đầu tiên, hãy cố gắng có được ngay Bình Thuốc Biến Dị để tăng khả năng hồi phục một cách tốt nhất và chuẩn bị cho những lần chặn lính.

  Ba trang bị sau có thể tùy chọn thứ tự lên. Thông Đạo Zz’Rot vẫn được khuyên dùng lên sớm nhất để có thể đẩy trụ địch cực nhanh, nhất là trong khi bạn đang chặn lính địch thì chúng sẽ phải ôm trụ nữa. Vinh Quang Chân Chính cho Singed rất nhiều máu và năng lượng để hắn ta thoải mái bật Phun Khói Độc (Q). Còn Trượng Pha Lê Rylai thì vừa đem lại máu và sức mạnh phép thuật, lại có khả năng làm chậm để khiến chẳng kẻ nào muốn đuổi theo Singed hết cả.

  Trang bị tùy chọn
  Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Nếu kẻ địch có nhiều tướng trâu bò và bạn muốn trở thành một vị tướng có khả năng đốt máu siêu mạnh thì đây là trang bị không thể thiếu, nó là một bộ đôi hoàn hảo với Trượng Pha Lê Rylai mà.

  Giáp Thiên Thần: Để Singed có thể thoải mái quấy đảo trong giao tranh hơn thì không thể thiếu Giáp Thiên Thần. Singed đã có rất nhiều máu đến từ những trang bị chính nên một chút giáp và kháng phép nhỏ đến từ Giáp Thiên Thần sẽ giúp hắn trâu hơn rất nhiều.

  Điểm mạnh

  Khả năng chặn lính độc nhất vô nhị
  Singed là vị tướng duy nhất phù hợp với chiến thuật chặn lính sau trụ địch (proxy) ở giai đoạn đầu trận. Điều này không chỉ giúp Singed ăn được trọn vẹn những đợt lính không trượt bất kì con nào, mà còn khiến lính đồng minh đẩy vào trụ địch và khiến chúng mất rất nhiều chỉ số lính cũng như trụ địch bị bào đi một lượng không nhỏ máu từ sớm. Nếu kẻ địch định ra bắt Singed thì hắn ta sẽ lao vào trụ tự sát và chỉ khiến kẻ địch mất thời gian vô ích mà thôi.

  Singed luôn được đánh giá là vị tướng gây ức chế nhất!

  Thu hút sự chú ý của kẻ địch vào giữa trận
  Vào giữa trận thì có thể kẻ địch sẽ tự cảm thấy chúng đã có nhiều đồ đạc hơn và có thể hạ gục được Singed. Nhưng muốn bắt được Singed thì ít nhất phải điều động 3 người trở lên nếu không sẽ chẳng có cơ hội nào đâu. Trong quãng thời gian Singed thu hút được số lượng lớn địch đó, đồng đội của hắn có thể lấy được những mục tiêu khác như trụ và Rồng.

  Điểm yếu

  Giao tranh tổng yếu
  Cũng vì lối chơi của Singed  rất đơn giản nên trong giao tranh hắn ta sẽ rất dễ bị bắt bài. Cố gắng tận dụng Dũng Khí Khổng Lồ để tạo một lượng giáp nhờ chiêu Hất (E) và chống chịu hộ đồng đội, đồng thời di chuyển để rải độc ra và khiến kẻ địch bị làm chậm nhiều nhất. Đừng quá cố gắng lao vào Xạ Thủ hay Pháp Sư địch làm gì bởi chắc chắn bạn sẽ bị thả diều đến chết mà thôi.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com