Hướng dẫn chơi Graves vô cùng đơn giản ở đường trên

28/09/2016

286

 • Graves không phải là một vị tướng thường xuyên được lựa chọn ở vị trí Đường Trên, tuy nhiên ở những bậc xếp hạng thấp thì đây là một sự lựa chọn vừa dị mà vô cùng khỏe đấy.

  Ngọc bổ trợ


  • Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí
  • Ngọc đỏ: 9 viên tốc độ đánh
  • Ngọc vàng: 9 viên tăng giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép
  Graves khá cần tốc độ đánh để phát huy tốt khả năng chí mạng cũng như trừ giáp của mình, vì vậy sẽ lấy toàn bộ ngọc đỏ tăng tốc độ đánh. Nhìn chung thì Graves có thể sử dụng chung bảng ngọc với một Xạ Thủ thông thường nên không cần tốn thêm thời gian tạo bảng ngọc mới.

  Bảng bổ trợ


  Điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng sẽ phù hợp nhất với Graves, nhất là những lúc Graves tấn công kẻ địch lúc vị tướng này còn ít máu. Lượng sát thương của Graves là rất cao trên từng phát bắn, vậy nên hắn ta sẽ hồi phục nhanh với Cuồng Huyết Chiến Tướng. Lấy thêm 12 điểm ở nhánh Kiên Định để gia tăng thêm khả năng chống chịu và hồi phục.

  Tăng kĩ năng


  Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) sẽ là chiêu thức được nâng tối đa đầu để có khả năng dồn sát thương tốt, cũng như có chiêu thức để dọn dẹp lính. Tiếp đó sẽ là Rút Súng Nhanh (E) để tăng lượng giáp và kháng phép cũng như thời gian hồi chiêu ngắn hơn. Bom Mù (W) chỉ cần lấy một điểm trước cấp độ 5 để gây khó chịu với những kẻ địch trong giao tranh.

  Trang bị

  Ma Vũ Song Kiếm: Đây sẽ là trang bị cần lên đầu tiên của Graves ngay cả khi hắn ta sử dụng ở vị trí Đường Trên. Hãy lên trang bị này sớm nhất có thể để tăng khả năng tay đôi cũng như đeo bám kẻ địch tốt hơn. Và đương nhiên có khả năng bắn chí mạng thì hồi phục bằng Cuồng Huyết Chiến Tướng tốt hơn.

  Giày Cuồng Nộ: Nạp đạn nhanh hơn và bắn nhanh hơn sẽ là những thứ mà giày cuồng nộ cho. Lượng sát thương tay của Graves đã rất lớn rồi nên có thêm Giày Cuồng Nộ sẽ giúp vị tướng này bắn lực hơn.

  Kiếm Ma Youmuu: Đây cũng là một trang bị khá phù hợp với Graves, bởi nó cho cả sát thương và giảm thời gian hồi chiêu lẫn khả năng kích hoạt để tấn công hoặc chạy trốn.

  Vô Cực Kiếm: Nếu cảm thấy muốn lên thêm trang bị tăng sát thương thì chắc chắn không gì phù hợp bằng Vô Cực Kiếm đối với Graves. Đã có đủ tốc độ đánh ở trên rồi thì có thêm nhiều sát thương vật lí đến từ trang bị này sẽ là hợp lí phải không!

  Vũ Điệu Tử Thần: Đây cũng là một trang phục khá phù hợp với lối chơi cần thả diều kẻ địch liên tục của Graves. Hắn ta sẽ không bị dồn sát thương quá nhanh, có thêm khả năng hút máu và giảm thời gian hồi chiêu nữ.

  Có thể lựa chọn trang bị cuối cùng là những nâng cấp của Cung Xanh nếu kẻ địch có tướng chống chịu. Còn nếu không, hãy lên Giáp Thiên Thần để có thể tự tin xông pha trong những giao tranh.

  Điểm mạnh

  Khả năng đi đường cực mạnh
  Với lượng sát thương khủng khiếp đến từ những phát bắn thường cộng thêm kĩ năng Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) thì Graves có khả năng dọn dẹp lính khá tốt, và cấu rỉa được máu những tướng cận chiến bên địch. Rút Súng Nhanh (E) của Graves vừa có tác dụng dùng để tấn công kẻ địch, và cũng vừa để rút lui khi cần cực tốt.

  Lượng sát thương cực mạnh về sau
  Với bộ kĩ năng có rất nhiều sát thương, Graves có thể trở thành vị trí chủ lực trong giai đoạn về sau. Cứ thử để Graves có thể thoải mái đứng xả sát thương, cả đội bạn sẽ phải trả giá đắt đấy bởi chỉ cần hai hoặc ba phát chí mạng là Graves có thể thổi bay một vị tướng yếu máu rồi.


  Điểm yếu

  Thiếu kĩ năng khống chế
  Nhược điểm của những vị tướng Đường Trên theo thiên hướng sát thương sẽ là việc thiếu kĩ năng khống chế. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng khéo léo Bom Mù (W) là có thể khiến kẻ địch cực kì khó chịu rồi! Giữ kĩ năng này để sử dụng sau khi kẻ địch đã mất những kĩ năng tăng khả năng di chuyển là chúng sẽ không có cách nào thoát ra khỏi vùng bị mù.

  Khả năng truy đuổi kém
  Nếu Graves không bất ngờ áp sát được đối phương thì khả năng truy đuổi gần như là không thể mặc dù có kỹ năng Rút Súng Nhanh (E) vượt địa hình tương đối tốt. Người chơi Graves chuyên nghiệp thường ưu tiên lên cho mình những trang bị tăng tốc độ đánh/di chuyển thật sớm để khắc phục yếu điểm này.

  Kết luận

  Đây là một mẫu tướng Đường Trên mà có thể “cân cả thế giới” cực kì tốt. Hãy cùng thử nghiệm cách chơi này và chia sẻ cho Game Guide cảm nhận của bạn nhé!

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com