Hướng dẫn lối chơi 'Ma tốc độ' dành cho Singed

04/01/2017

475

 • Singed với lối lên trang bị tăng tốc độ sẽ làm thỏa mãn những game thủ khó nhất, hãy thử tưởng tượng sự kết hợp giữa Ghost Rider và Liên Minh Huyền Thoại mà xem, cực ngầu luôn đấy.

  Ngọc Bổ Trợ

  Do bạn là hiện thân của tốc độ nên ngọc tốc độ di chuyển là tất yếu, tuy nhiên không dùng ngọc tốc độ chạy cũng không sao, mình có thể dùng Vodka Men thay ngọc, hoàn toàn khả thi, tác dụng tương đương.

  Ngọc tím tăng tốc độ di chuyển là không thể thiếu với lối chơi này.

  Bảng Bổ Trợ

  Về bảng bổ trợ, mình xin phép không được đăng nguyên một bảng bổ trợ cộng sẵn lên đây, vì như vậy sẽ làm giảm độ sáng tạo của các bạn. Liên Minh còn gì vui khi không sáng tạo phải không? Nói là như vậy, nhưng để đỡ mang tiếng xấu thì mình khuyên các bạn nên dùng 3 điểm trong bảng bổ trợ sau:

  Lãng Khách và Thám Hiểm là 2 điểm bổ trợ sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn, khỏi phải bàn. Còn về Dũng Khí Khổng Lồ, đơn giản là điểm then chốt này hiện nay vẫn rất mạnh nên các chuyên gia đều khuyến cáo nên sử dụng trên mọi vị tướng có khả năng kích hoạt nó dễ dàng.

  Mặt khác bạn KHÔNG nên lên lấy Lăng Ba Vi Bộ, à nhầm Xung Kích Bão Tố. Lí do thì bạn sẽ chủ yếu lên chống chịu… nên không biết bao giờ mới gây được sát thương tương đương 30% số máu tối đa của kẻ địch trong 2.5 giây.

  Phép Bổ Trợ

  Mặc dù đi đường TRÊN nhưng các bạn nên lấy 2 phép bổ trợ sau:

  Các bạn đang băn khoan tại sao lại là Trừng Phạt? Do khả năng đi đường của Singed không quá mạnh mẽ, cần sự khéo léo cao, mà mình thì biết các bạn sẽ thử lối chơi này thường là những người rất ít, hoặc không bao giờ chơi Singed, vì vậy nên đi đường sẽ rất khó khăn, cầm Trừng Phạt thỉnh thoảng chạy vào rừng cấu một cái lấy máu ra đường farm tiếp cho khỏe mạnh, hoặc không thì ăn xe cũng dễ dàng hơn. Tốc Hành thì chắc không cần phải bàn nữa rồi.

  Tại sao các bạn không nên lấy Dịch Chuyển? Có thể tốc độ từ Bệ Đá Cổ lúc 20 phút trở đi sẽ có ích, tuy nhiên tất cả sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn chạm vào một vật gì đó, và như thế không hay chút nào.

  Trang bị


  Trang bị đầu tiên là Giáp Liệt Sĩ. Trang bị này sẽ cung cấp cho bạn một lượng tốc độ di chuyển khá lớn do được thừa hưởng từ anh Paul, tuy nhiên thì hãy tránh sử dụng đòn đánh thường, do lượng sát thương gây ra từ đòn đánh đó chả được bao nhiêu mà sẽ làm mất hiệu ứng tốc độ di chuyển của anh Paul.

  Trang bị tiếp theo sẽ là Gươm Truy Tung – Phù Phép Thần Vọng, với nội tại tăng 7% tốc độ di chuyển và khả năng kích hoạt đánh cắp 20% tốc độ di chuyển của kẻ địch sẽ làm bạn phi nhanh như một cơn gió.
  2 trang bị tiếp theo (Vinh Quang Chân Chính và Bùa Thăng Hoa) có lẽ là quan trọng nhất, tăng cho bạn một đống tốc độ khiến bạn có thể áp sát kẻ địch trong chớp mắt.

  Ngoài việc tăng tốc độ cho bản thân, các bạn cũng sẽ muốn làm chậm kẻ địch để chúng không thể đuổi được mình nữa. Vì thế mà Trượng Pha Lê Rylai sẽ là lựa chọn hoàn hảo  cho trang bị cuối cùng, gây một độ khó chịu cực kỳ lớn do sửa đổi trong phiên bản 6.24.

  Về giày, hãy lên Giày Bạc, mình cũng khuyến cáo không nên sử dụng Giày Cơ Động, bởi vào giao tranh một phát là các bạn sẽ mất hết tốc độ luôn.  Điểm mạnh

  Trụ đường tốt, trang bị với giá thành thấp
  Với danh sách trang bị như trên thì có thể thấy rằng lối chơi này không yêu cầu quá nhiều vào trang bị nên rất dễ hoàn thành vào giai đoạn giữa trận (trừ phi bạn thọt quá mà thôi).

  Luồn lách trong giao tranh cực tốt nhờ tốc độ di chuyển cao
  5 trong 6 trang bị chính đều trực tiếp - gián tiếp đem lại tốc độ cho Singed, đặc biệt là sự kết hợp giữa Vinh Quang Chân Chính và Bùa Thăng Hoa thì dù đối phương có 2 cái tốc biến cũng không tài nảo chạy thoát khỏi tay Singed được.


  Điểm yếu

  Dễ bị gank sớm
  Đương nhiên nếu ở bậc xếp hạng cao với việc lựa chọn phép bổ trợ như vậy thì khả năng cao là bạn sẽ bị nhắm đến đầu tiên nếu rừng đối phương là người chơi có kinh nghiệm. Cả Trừng Phạt và Tốc Hành đều không đem lại lợi ích gì cho bạn khi bị úp sọt cả.

  Bị bỏ lại về cuối trận
  Khi trận đấu kéo dài về cuối thì cũng là lúc Singed yếu đi vì đối phương chỉ nhắm đến giao tranh tổng và trang bị đã hoàn thiện thì khả năng càn lướt của Singed sẽ bị giảm đi đáng kể, nếu không muốn nói là 'mất xác'.  Kết luận

  Về cơ bản thì Singed là như vậy, trước khi kết thúc bài viết này, mình biết rằng đồng đội cũng như xã hội có lẽ không muốn bạn sử dụng Singed theo lối này lắm, nhưng mà nếu bạn đã sử dụng Tryndamere 0 sát thương rồi thì còn gì để mất phải không nào, chúc các bạn có một tuần “vui vẻ” và tràn ngập “hạnh phúc”.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com