Hướng dẫn những địa điểm bắt Snolax trong Pokémon Go

18/08/2016

773

 • Snorlax cùng với Vaporeon và Dragonite trong Pokémon GO chính là những ông chủ phòng Gym. Vậy, câu hỏi đặt ra là bắt Snorlax ở đâu?

  Với thân hình to lớn, cộng thêm uy lực của skill Zen Headbutt, Body Slam và Hyper Beam, sẽ thật khó để đối thủ nào có thể chiến thắng được Snorlax. Chính vì lẽ đó, có thể nói việc sở hữu một chú Snorlax chính là mơ ước của rất nhiều trainer.

  Ấp trứng


  Trước hết, con đường đầu tiên mà bạn có thể sở hữu Snorlax là ấp trứng. Loại trứng có thể nở ra Snorlax là loại trứng 10km.
  Với một pokemon toàn năng như thế này thì xác suất nở ra Snorlax cũng không cao. Tuy nhiên, điều này là hên xui, nên chúng ta vẫn có thể có quyền hi vọng.

  Ngoài hoang dã


  Cách thứ 2 để có Snorlax là bắt nó ở ngoài hoang dã. Snorlax là Pokemon hệ Normal nên nó cũng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu.

  Ở ngoài Hà Nội: những địa điểm xuất hiện Snorlax là hồ Bách Thảo, chợ Xanh Nguyễn Trãi, đường Trần Huy Liệu (Giảng Võ), công viên Tuổi Trẻ, chân cầu Nhật Tân (đường Võ Trí Công). Admin đã từng tóm được một chú Snorlax ở hồ Bách Thảo, CP 1k, nhưng skill thì hơi cùi bắp.

  Ở Sài Gòn: địa điểm xuất hiện Snorlax là khu Thủ Đức, đường Lê Thị Riêng, phố Bà Huyện (gần lẩu cá kèo), quận Bình Tân (gần khu công nghiệp Tân Tạo), quận Tân Bình (đường Hoàng Hoa Thám).

  Đây là những gợi ý không tồi để các bạn có thể tìm bắt chú Pokemon to xác nhưng đáng yêu này. Chúc các bạn may mắn!
  Hãy Like và Share fanpage của Game Guide để đón đọc và thảo luận tất cả những hướng dẫn, những tin tức hot nhất trong làng game Việt.
  ► Trang chủ: www.gameguide.vn
  ► Fanpage: www.fb.com/www.gameguide.vn
  ► Group: www.fb.com/groups/www.gameguide.vn
  Cộng đồng chia sẻ hướng dẫn, tin tức và bàn luận về Pokemon Go:
  ► Group Pokemon Việt Nam: www.fb.com/groups/TinTucPokemonGo/

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com