KurO chính thức gia nhập màu áo của Afreeca Freecs

08/12/2016

399

 • Theo FOMOS, Afreeca Freecs đã có được chữ ký đầu tiên trong đội hình mới toanh của mình sau khi chia tay tất cả các trụ cột ở mùa giải trước. Đó không phải ai khác mà chính là Lee “KurO” Seo-haeng – cựu đường giữa của ROX Tigers.
  Cũng là một cựu tuyển thủ Najin e-mFire, KurO cùng với Smeb, Lee (sau này là Hojin), PraY và GorillA hội tụ dưới cái tên “Những Chú Hổ” và khuấy đảo LCK trong hai năm trở lại đây. Đỉnh cao nhất mà KurO giành được chính là chức vô địch LCK mùa hè 2016, cùng hai lần về nhì ở LCK mùa xuân 2015-2016 và á quân CKTG 2015.

  Mặc dù không phải người nổi bật nhất, những đóng góp thầm lặng của KurO với khả năng chơi an toàn và đảo đường tuyệt vời là điều không thể phủ nhận, và nó ảnh hưởng không nhỏ tới lối chơi của Tigers. Anh cũng là người đầu tiên đưa Sứ Giả Máy Móc Viktor trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

  Sau khi các thành viên ROX Tigers hết hạn hợp đồng và đều đã tìm được “nhà mới”, giờ đây Kuro cũng đã làm được điều đó. Chúc anh cùng những người đồng đội mới gặt hái được nhiều thành công ở mùa giải 2017, trong màu áo Afreeca Freecs.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com