Làm quen với Warwick trong 'một nốt nhạc'

08/02/2017

770

 • Chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn đang bỡ ngỡ với sự trở lại của Quái Thú Sổng Chuồng - Warwick, yên tâm rằng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về kỹ năng cũng như lối lên trang bị cực phố biến dành cho vị tướng này.

  Ngọc bổ trợ

  • Ngọc tím: 3 viên tốc đánh
  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 3 viên kháng phép theo cấp và 6 viên giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
  Vì Warwick rất cần chiêu cuối để có thể liên tục đi gank, chính vì vậy nên hắn ta cần sử dụng 6 viên ngọc xanh giảm thời gian hồi chiêu theo cấp để bổ sung lại được sự thiếu sót đến từ trang bị. Những viên ngọc còn lại không có gì khác biệt so với những vị tướng Đi Rừng sát thương vật lí khác.

  Bảng bổ trợ  Điểm then chốt được ưa thích nhất của Warwick là Nhiệt Huyết Chiến Đấu bởi hắn ta có khả năng cộng dồn điểm này khá dễ dàng nhờ vào chiêu cuối Khóa Chết (R) cũng như lượng tốc độ đánh khủng khiếp của Khát Máu (W). Lấy thêm 12 điểm ở bảng Kiên Định để Warwick có thêm khả năng chống chịu.

  Phép bổ trợ

  Nếu ưa thích phong cách thông thường thì Tốc BiếnTrừng Phạt vẫn là sự lựa chọn ổn nhất, tuy nhiên vì Warwick có lượng tốc độ chạy đã cao sẵn cộng thêm tầm xa của chiêu cuối cũng được tăng lên nhờ tốc độ chạy nên Warwick có thể sử dụng Tốc Hành khá tốt.

  Kĩ năng

  Cách 1:


  Để dễ sử dụng nhất cho lần đầu tiên tập tành với Warwick mới, hãy nâng tối đa vào Cắn Xé (Q) để có được khả năng gây sát thương ngay lập tức cực lớn cũng như hồi phục mạnh khi đi rừng. Tiếp đến sẽ là kĩ năng Khát Máu (W) bởi nó cho khá nhiều tốc độ đánh và chạy, còn Gào Thét (E) cũng chỉ cần một điểm để lấy thêm khả năng chống chịu và có thêm kĩ năng khống chế.

  Cách 2:


  Cách thứ 2 cũng chỉ khác ở việc đảo thứ tự ưu tiên của Cắn Xé (Q) và Khát Máu (W) cho nhau, với những ai thích chơi Warwick lên nhiều đồ tăng sát thương vật lí và tốc độ đánh thì lối chơi này sẽ hiệu quả hơn.

  Trang bị

  Trang bị chính
  Rìu Tia-mat sẽ là trang bị cần có nhất của Warwick mới bởi hắn ta không có khả năng dọn rừng nhanh nhất nếu không có trang bị này trong tay. Phù Phép Quỷ Lửa đang là trang bị nhiều người sử dụng nhất cho Warwick hiện giờ, tuy nhiên có nhiều người sử dụng cả Phù Phép Huyết Đao cho hắn nhưng nó cũng không quá cần thiết bởi Warwick đã có thể sở hữu lượng tốc độ đánh lên tới 2.3 đến 2.4 nhờ vào nội tại của W rồi.
  Giày Bạc hoặc Giày Cơ Động là những trang bị phù hợp nhất với Warwick để hắn ta có tốc độ đi săn thần tốc và ngoài ra tầm sử dụng của chiêu cuối cũng được gia tăng theo.

  Trang bị tùy chọn

  Giáp Tâm Linh luôn là người sự lựa chọn hoàn hảo của một vị tướng có nhiều khả năng hồi phục như Warwick, và nó còn cho hắn ta cả lượng giảm thời gian hồi chiêu cần thiết lẫn khả năng chống chịu nữa.

  Giáp Liệt Sĩ: Thêm một trang bị cho khả năng chạy nhanh kèm theo sức chống chịu, hãy lên cái này nếu cảm thấy tướng sát thương vật lí bên địch quá mạnh.


  Cách sử dụng Warwick

  Warwick sau khi được làm lại cũng khó chơi hơn trước đôi chút, nhưng hắn ta vẫn được coi là một vị tướng có thể dễ dàng nắm bắt được ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Khi không có chiêu cuối, hắn ta sẽ chỉ có cách bật Khát Máu(W) sau đó lại gần kẻ địch và tiếp cận bằng Cắn Xé(Q) cộng thêm kích hoạt Gào Thét(E) để kẻ địch không chạy thoát được, sau đó thì chỉ việc cào xé hắn đến chết.

  Khi muốn sử dụng chiêu cuối, hãy nhớ rằng tầm nhảy của Warwick được gia tăng theo tốc độ chạy nên hãy kích hoạt tất cả những thứ giúp Warwick chạy nhanh hơn như chiêu Khát Máu, phép Tốc Hành hay bất kì trang bị nào khác. Nhớ kích hoạt thêm cả Đao Đụng Độ khi đang dùng chiêu cuối nếu bạn lựa chọn trang bị đi rừng này nhé.

  Làm thế nào để khắc chế chiêu cuối của Warwick

  Câu trả lời hiệu quả nhất chắc ai cũng đã biết đó chính là chiếc Khăn Giải Thuật để giải được chiêu cuối của Warwick khá dễ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hiện giờ Warwick đã có thêm khả năng áp sát cũng như có thêm một kĩ năng hoảng sợ nên việc chỉ giải được chiêu cuối của hắn chưa giúp bạn an toàn đâu nhé.

  Cũng có một số kĩ năng dạng hất tung, đẩy lùi đem lại khả năng ngắt chiêu cuối của Warwick cực thú vị, bạn hoàn toàn có thể out-played được những pha Khóa Chết (R) đến từ hắn ta nếu sử dụng những kĩ năng nói trên đúng lúc.
   
  Một vài kĩ năng cơ bản của Singed hay Hecarim vẫn có thể giúp bản thân hủy chiêu cuối của Warwick.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com