Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ giành lại vị trí số 1 tại Hàn Quốc

29/08/2016

188

 • Sau nhiều tuần bị "bom tấn" Overwatch vượt mặt, cuối cùng thì Liên Minh Huyền Thoại cũng dần lấy lại vị thế tại một trong những thị trường game lớn nhất thế giới.
  Bất chấp việc không phải là một tựa game miễn phí (giá 60 USD - khoảng 1,4 triệu VNĐ), đồng thời đòi hỏi một cấu hình khá cao, tuy nhiên Overwatch vẫn thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, trong đó có "thánh địa eSports" Hàn Quốc.

  Chỉ trong chưa đầy 1 tháng ra mắt (chính xác là 27 ngày), Overwatch đã vượt mặt "cựu vương" Liên Minh Huyền Thoại để chiếm lĩnh hoàn toàn các phòng máy PC Bang tại xứ sở kim chi.

  Liên Minh Huyền Thoại đã vượt mặt Overwatch với tỷ số sít sao 0.03%
  Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, sau nhiều tuần lễ chịu "nép mình", Liên Minh Huyền Thoại đã bất ngờ vượt mặt Overwatch trên bảng xếp hạng, với cách biệt vô cùng sít sao, chỉ 0.03%.

  Chưa rõ đây sẽ là bước đi đầu tiên để trở lại vị thế vốn có của Liên Minh Huyền Thoại, hay chỉ đơn giản là sự sụt giảm thị phần trong thời gian ngắn của Overwatch. Bản thân "con cưng" của Blizzard cũng đang ở giai đoạn cuối mùa xếp hạng thứ nhất và chuẩn bị bắt đầu mùa 2, do đó tựa game này hoàn toàn có thể trở lại ngôi vương trong thời gian tới.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com