LMHT: Cập nhật Urgot - Cựu đao phủ Noxus được làm lại

10/07/2017

204

 • Cựu đao phủ Urgot bị Swain phản bội và thấy mình giữa đống xiềng xích: trở thành một nô lệ trong hầm mỏ Zaun. Tại đó, hắn khám phá ra một dạng sức mạnh ẩn mới: đau đớn.

  Kỹ năng

  Nội tại – Đại Bác Cộng Hưởng

  Tấn công theo hướng một chân càng của Urgot sẽ khiến cái chân đó phụt lửa, gây sát thương vật lý theo hình nón và không thể tiếp tục phụt lửa trong một thời gian. Phụt lửa trúng liên tiếp trong vài giây sẽ gây ít sát thương hơn ở những phát sau.

  Q – Lựu Đạn Ăn Mòn


  Bắn một bọc chất nổ tới điểm chỉ định, gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch gần đó.

  Tướng địch trúng phải sẽ bị khóa mục tiêu.

  W – Càn Quét  Urgot tạo lá chắn lên bản thân và liên tiếp xả đạn vào kẻ địch gần nhất, ưu tiên những kẻ bị khóa mục tiêu và kích hoạt Đại Bác Cộng Hưởng nếu có thể. Khi đang xả đạn, Urgot đi chậm hơn, nhưng kháng các hiệu ứng làm chậm tốt hơn.

  Trong thời gian này, Urgot có thể đi xuyên các đơn vị không phải tướng và không thể đánh thường.

  E – Khinh Thị  Urgot lao theo hướng chỉ định. Nếu đụng phải tướng địch, hắn sẽ dừng lại, tóm lấy kẻ đó và ném sang phía bên kia – gây sát thương và khóa mục tiêu.
  Những đơn vị không phải tướng nằm trên đường lao của Urgot chịu sát thương và bị đẩy sang hai bên.

  R – Mũi Khoan Tử Thần  Urgot bắn một mũi khoan ma kỹ cắm vào tướng địch đầu tiên trúng phải, khóa mục tiêu kẻ đó, gây sát thương vật lý và làm chậm.

  Khi đang bị mũi khoan cắm trên người, nếu mục tiêu tụt xuống dưới ngưỡng máu quy định, Urgot có thể tái kích hoạt Mũi Khoan Tử Thần để áp chế và từ từ kéo nạn nhân về phía hắn đồng thời kết liễu mục tiêu khi chạm đến. Trong thời gian tái kích hoạt, mục tiêu không thể bị chỉ định, và hiệu ứng chỉ có thể bị chấm dứt nếu hạ gục được Urgot.
  Nếu Urgot kết liễu thành công một kẻ địch, hắn khiến tất cả kẻ địch gần đó hoảng sợ.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com