LMHT: Chính phủ Tây Ban Nha đã đặt tên đường dựa theo tên của game thủ LMHT

13/09/2017

643

 • Đây ắt hẳn là tin vui cho Mithy trước thềm Chung kết Thế giới 2017. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy sức mạnh của cộng đồng mạng lớn đến chừng nào.
  Người chơi hỗ trợ cho đội tuyển Liên minh huyền thoại G2 Esport Alfonso “Mithy” Aguirre Rodriguez sẽ tiếp bước thủ môn huyền thoại của Tây Ban Nha, Iker Casillas, khi có một con đường ở Tây Ban Nha được đặt theo tên của chính mình.


  Ngôi sao này đang sống trong hạnh phúc sau chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Misfits trong trận chung kết LCS khu vực châu Âu mùa hè vừa qua , qua đó thiết lập một loạt các kỉ lục. G2 là đội tuyển Liên minh huyền thoại đầu tiên giành được 4 chức vô địch LCS khu vực châu Âu liên tiếp và cũng là đội đầu tiên giành chiến thắng trong trận chung kết của giải đấu mà không thua một ván nào!

  Mithy đã thông qua twitter để gửi yêu cầu được đặt tên mình cho một con đường tới tài khoản twitter chính thức của Las Palmas, thành phố thủ phủ bán đảo Gran Caria cũng là quê hương của anh ấy. Điều kiện được đặt ra là tweet của Mithy phải nhận 20.000 retweet.

  Trong khi đó thường là một nhiệm vụ không dễ cho hầu hết mọi người thì đối với Mithy, người sở hữu lượng người theo lên tới 94,7 nghìn lượt thì đây là nhiệm vụ không quá khó. Không nằm ngoài dự đoán, tweet của Mithy nhận tới 23 nghìn lượt retweet.


  Như vậy anh ấy sẽ có một con đường ở quê nhà của được đặt tên mình. Điều này sẽ là động lực trước khi Mithy và G2 thi đấu tại kỳ Chung kết thế giới 2017 ở Trung Quốc trong thời gian tới. Tuy nhiên, tham vọng của Mithy chưa dừng lại tại đó. Mục tiêu tiếp theo của Mithy là gặp Đức Giáo hoàng tại nhà thờ Sistine. Chúc Mithy hoàn thành mong muốn này trong thời gian sớm nhất!

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com