LMHT: Điểm danh những vị tướng có khả năng hạn chế tầm nhìn đối phương

10/01/2017

267

 • <p>Dù hiệu ứng này không được liệt vào hiệu ứng khống chế mạnh nhưng sự khó chịu nó đem lại là cực kì lớn, nhất là đối với những người chơi chuyên xạ thủ.</p>

  Quinn

  Quinn có kĩ năng Không Khích (Q) giúp cô ta làm kẻ địch đầu tiên bị dính phải bị giới hạn tầm nhìn trong khoảng thời gian 1.5 giây. Đây cũng chính là một trong những kĩ năng giúp Quinn có khả năng thả diều kẻ địch và giành lợi thế khá dễ dàng trong những pha tay đôi.

  Quinn một thời bá đạo ở đường trên.

  Tuy nhiên, kĩ năng này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi không có những con lính bên cạnh, bởi nếu bị chặn bởi một con lính nào đó thôi thì dù nó vẫn có thể gây ra sát thương lan lên tướng địch nhưng chúng sẽ không bị hiệu ứng giảm tầm nhìn đâu.

  Nocturne


  Chiêu cuối Nocturne là nỗi ám ảnh với bất kì vị tướng nào, kể cả Zed.


  Nocturne chắc chắn là kẻ có khả năng giảm tầm nhìn kẻ địch một cách khủng khiếp nhất, bởi kĩ năng gây ra hiệu ứng đó cũng chính là chiêu cuối của hắn ta trong khi của những vị tướng khác thì chỉ là những kĩ năng thường. Chiêu cuối Hoang Tưởng (R) của Nocturne sẽ khiến tất cả những tướng địch trên bản đồ đều bị “tắt đèn” và tiền đồ của những kẻ xấu số bị Nocturne lao vào sẽ không hề sáng sủa một chút nào.

  Graves

  Nếu như Nocturne là quán quân về việc gây hiệu ứng giảm tầm nhìn thì Graves cũng ít nhất phải đứng ở vị trí thứ 2 bởi Bom Khói (W) của hắn ta cũng tác động lên được nhiều kẻ địch cùng lúc. Dù Graves không hề có kĩ năng khống chế nào khác những Bom Khói rất hữu hiệu trong những tình huống đi bắt lẻ hoặc tay đôi với kẻ địch.

  Trong giao tranh, chỉ cần Graves quăng được quả Bom Khói này vào tuyến sau kẻ địch, nhất là những vị tướng Xạ Thủ là chúng đã mất đi khả năng gây sát thương trong một thời gian không hề nhỏ rồi. Và việc mà Graves cần làm trong quãng thời gian kẻ địch đang bị bối rối đó chính là liên tục nã đạn để dồn sát thương hạ gục chúng ngay lập tức.

  Tahm Kench


  Nuốt chửng xong thì bị hấn ném đi đâu cũng không biết.

  Tahm Kench thì lại có khả năng khiến kẻ địch không nhìn thấy gì bằng một cách rất kì cục, đó là… nuốt chúng vào bụng. Đương nhiên điều này cũng không gây hại quá nhiều bởi trong thời gian bị nuốt thì kẻ xấu số đó ít nhất cũng không bị nhận thêm bất kì sát thương hay hiệu ứng gì khác. Nhưng có lẽ những vị tướng đang bị Tahm Kench nuốt vào thì phải nhìn thấy tôm cá mà hắn ta ăn trong bụng thì mới hợp lí hơn nhỉ.

  Teemo

  Không phải giảm tầm nhìn, mà là mù luôn.

  Teemo chỉ là nhân vật phụ trong bài viết này mà thôi, bởi Trinh Sát Nhanh Nhẹn thực chất không kĩ năng nào làm giảm tầm nhìn của kẻ địch cả. Nhưng dù sao thì Phi Tiêu Mù (Q) của Teemo ít nhất cũng có trạng thái làm kẻ địch bị “mù”, khiến những đòn đánh thường liên tục bị trượt một cách khó chịu.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com