LMHT: Dù mất đi cả 5 thành viên, ROX Tigers vẫn sẽ không giải thể

21/12/2016

278

 • ROX Tigers vẫn sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình tại LCK, nhưng hoàn toàn với những thành viên mới.

  Mới đây trên Facebook chính thức của mình, tổ chức ROX Tigers đã đăng 1 dòng trạng thái khá dài chia sẻ những suy nghĩ của họ về quãng thời gian qua:
  Gửi đến những người hâm mộ đang theo dõi chúng tôi:
  Cảm ơn vì đã là một phần trong cuộc hành trình này.
  Chúng tôi đã trở lại sau kì CKTG với suy nghĩ tích cực về việc sẽ duy trì được đội tuyển cùng với nhau, nhưng những điều không mong đợi đã khiến nó không thể trở thành hiện thực. Cuối cùng, trong cuộc thảo luận sau giải đấu KeSPA Cup, những thành viên của đội đã đưa ra quyết định khó khăn là chia tay với đội tuyển.
  Ngoài Peanut và Cry, cả đội đã thi đấu trong 2 năm cùng với nhau. Huya/GE/KOO/ROX Tigers đã kết thúc với thành tích tốt nhất trong 3 trên tổng số 4 kì vòng bảng của LCK, vào đến trận chung kết của CKTG 2015 và bán kết trong năm nay, vô địch LCK Mùa Hè 2016 và KeSPA Cup 2016. Đó là một thành tích khá ấn tượng. Chúng tôi đã là một phần trong những cuộc lật đổ lớn nhất và sân khấu lớn nhất của nền Liên Minh Huyền Thoại.
  Những Chú Hổ đã tạo nên danh tiếng của mình trên khắp thế giới với tư cách là một đội tuyển sáng tạo, vui vẻ và thông minh. Chúng tôi tự hào về những thành tựu của đội hình này và được thuyết phục rằng sự vĩ đại của họ sẽ còn được nhắc đến trong nhiều năm nữa. Một đội tuyển nhỏ với ít kỳ vọng trong 2 năm trước bằng cách nào đó đã trở thành đội tuyển được yêu thích tại CKTG, và dù đáng tiếc là không được trọn vẹn, nhưng họ đã chiến đấu đến cùng.

  Những giọt nước mắt và tiếng cười đều được chúng ta chia sẻ cùng với nhau. Hãy nhớ rõ những kỉ niệm đó. Cảm ơn những tuyển thủ và đội ngũ huấn luyện củ vì những điều ma thuật mà các bạn đã tạo nên và cho cả thế giới chứng kiến. Cảm ơn những người hâm mộ nhiệt thành đã ủng hộ chúng tôi.
  Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ các tuyển thủ khi họ bước vào những cuộc hành trình mới, cũng như đội tuyển của chúng tôi khi chúng tôi bước vào một chương mới trong năm thứ ba hoạt động. Chúng ta sẽ chúc họ những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn rất nhiều.
  Chúng tôi sẽ trở lại. Đây là câu chuyện của chúng tôi,
  ROX Tigers.
  Vẫn chưa có những thông tin gì về việc tuyển thủ nào sẽ gia nhập ROX Tigers, không rõ là họ sẽ tuyển một loạt những gương mặt mới toanh để xây dựng lại từ đầu, hay sẽ mang về những gương mặt quen thuộc, giàu kinh nghiệm nhưng đang “vô gia cư” để một lần nữa, tạo nên một dàn hổ cũ mà mới như những gì họ làm được cách đây 2 năm.

  Tất cả những gì tổ chức này đã thông báo trước đó là việc mang về HLV lão làng Kang Hyun-jong, người đã đặt nền móng cho việc thành lập nên đội tuyển chị em MiG (Maximum Impact Gaming) huyền thoại, và cũng phục vụ với tư cách là HLV trưởng và quản lý của MiG Frost và Blaze, sau này được biết đến là Azubu Frost/Blaze, CJ Entus Frost/Blaze, và hiện tại là CJ Entus. Gần đây nhất ông được biết đến là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển LCK Afreeca Freecs.

  Điểm qua những danh sách các tuyển thủ Hàn Quốc đang tự do, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên một đội tuyển ROX Tigers “trong mơ” vào thời điểm này:

  Sẽ thế nào nếu những con người này cùng một đội tuyển?

  • Đường Trên: Shy/Untara
  • Đi rừng: Dandy/Rush
  • Đường Giữa: Dade
  • Xạ Thủ: Sangyoon
  • Hỗ Trợ: Madlife
  Trong những cái tên kể trên, cả Shy và Madlife đều là những con người đã được làm việc cùng HLV Kang Hyun-jong từ thời MiG. Nếu ROX Tigers muốn gây dựng lại đội hình, họ chắc chắn sẽ cần đến kinh nghiệm của 1 trong 2 tuyển thủ này để dẫn dắt những con người mới.

  Nếu lôi kéo được cả Dandy và Dade, họ cũng sẽ cắt bớt được quãng thời gian thích nghi do cả 2 đều đã có khoảng thời gian thi đấu với nhau trong màu áo của MVP Ozone. Mặc dù đã có những tin đồn về việc đội tuyển nào cũng muốn có được chữ kí của Rush, nhưng sự thực là cho đến tận bây giờ vẫn chưa có thêm thông tin gì về việc ai đang nhắm đến anh. Còn trong số những Xạ Thủ triển vọng đang tự do, có lẽ Sangyoon là cái tên sáng giá nhất sau khi anh chàng này đã chia tay Afreeca Freecs vào tháng 11 vừa qua, đồng thời cũng là học trò cũ của HLV Kang Hyun-jong.


  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com