LMHT: Faker bất ngờ xuất hiện tại China Joy 2017

31/07/2017

945

 • Người chơi xuất sắc nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Lee “Faker” Sang-hyeok đã xuất hiện trong một gian hàng có tên “Republic of Gamers” và giải đấu “Best League of Legends Player”.
  “China Joy” là một sự kiện về gaming lớn nhất tại Trung Quốc. Và để đáp ứng nhu cầu rất cao của cộng đồng, đã có rất nhiều gian hàng khác nhau được mở ra để các nhà phát triển trò chơi và các tuyển thủ chuyên nghiệp đến và giao lưu với người hâm mộ.


  Faker không đủ thời gian để tham gia hết sự kiện này do LCK vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, người hâm mộ không quá quan tâm điều này, và đám đông vẫn vây quanh khu vực RoG.

  “Xin chào, tôi là Faker”. Người đi đường giữa của SKT T1 thân thiện nói với người hâm mộ bằng tiếng Trung. Khi được hỏi về meta của trò chơi hiện tại, Faker nói rằng: “Tôi không chơi theo meta.”

  Tuần cuối cùng tại LCK, SKT T1 sẽ chạm trán với bbq OLIVERS và đặc biệt là kt Rolster. Vì đây là tuần thi đấu cuối cùng và mỗi ván thắng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thứ hạng trên bảng xếp hạng nên cả hai đội chắc chắn sẽ nỗ lực hết sức mình.

  Một số hình ảnh khác của Faker tại sự kiện này:
  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com