LMHT: Giới thiệu chế độ chơi mới: Vệ Binh Đổ Bộ

09/08/2017

525

 • Chế độ chơi PvE theo chủ đề Vệ Binh Tinh Tú sẽ là chế độ chơi mới nhất Liên Minh Huyền Thoại, sẽ được xuất hiện trong bản 7.17 sắp tới.

  Tổng quan

  DefaultChar chia sẻ những thông tin về chế độ chơi này.
  Chào mọi người!
  Cùng với các Vệ Binh mới, trong bản 7.17 này, chúng tôi cũng sẽ cho ra mắt một chế độ chơi mới để các bạn khám phá. Chi tiết phía dưới nhé!

  • Tóm tắt: ĐỔ BỘ là một chế độ chơi theo dạng PvE trên một loạt các bản đồ mới (đúng, số nhiều đấy :) ). Hãy thành lập nhóm Vệ Binh của chính mình cùng bạn bè, chống lại những đợt tấn công của quái vật, và bảo vệ thành phố.
  • Lượng người chơi: 5
  • Bản đồ: Công viên Thành phố Valoran
  • Chế độ: 5 người chơi cùng tiêu diệt quái vật
  • Điều kiện thắng: Phòng thủ những đợt đổ bộ của quái vật ngoài không gian, và vượt qua trận chiến sinh tử với Trùm Cuối.

  Nội dung chính

  Mỗi trận sẽ được hình thành bởi 7 loạt chạm trán khác nhau, cùng với đó là trận chiến sinh tử với “Trùm Cuối”.

  Giữa các đợt chạm trán, bạn sẽ được cộng thẳng lượng Vàng và Cấp Độ, rồi sau đó có một khoảng thời gian để mua trang bị. Khi nào bạn đã sẵn sàng để tiếp tục chiến đấu, hãy tụ tập lại tới ngôi sao lớn nằm ở giữa khu vực chỉ định. Một khi tất cả đã hoàn tất quá trình chuẩn bị, cuộc chiến kế tiếp sẽ bắt đầu.
  Nghỉ giữa các đợt/Mua trang bị.

  Các Loại Chạm Trán

  Chạm Trán sẽ có bốn dạng chính:

  Sinh Tồn
  • Tiêu diệt toàn bộ quái vật: Những đợt quái vật sẽ kết thúc sớm nếu con cuối cùng bị tiêu diệt.
  • Quái vật sẽ tấn công thành nhiệt đợt, vì thế, giết con cuối cùng cũng chưa chắc đợt chạm trán đó lập tức kết thúc.

  Tẩu Thoát

  Những giây cuối cùng của quá trình Tẩu Thoát.

  • Chạy (hi vọng là cả đồng đội của bạn) đến điểm chỉ định để thoát.
  • Chỉ cần duy nhất một thành viên tới được điểm tẩu thoát (nó sẽ được đánh dấu để giúp bạn dễ dàng hơn), cả đội của bạn sẽ lập tức chiến thắng.
  • Rời khỏi Lá Chắn Bảo Vệ Tinh Tú, bạn sẽ chịu sát thương. Và nó sẽ tăng lên liên tục nếu như bạn vẫn còn ở ngoài, vì thế hãy cẩn thận!

  Phòng Thủ

  Bạn và đồng đội sẽ bị giam trong Lá Chắn Bảo Vệ Tinh Tú. Hãy cố gắng phòng thủ trước sức tấn công của quái vật, dĩ nhiên là không được bước ra ngoài.

  Kết hợp những điểm đặc trưng từ hai cuộc trạm chán trên: Tiêu diệt toàn bộ quái vật, nhưng không được rời khỏi bo, bởi bạn sẽ chịu sát thương đó.

  Trùm

  Tiêu diệt trùm và đem lại hòa bình cho (công viên) Thành phố Valoran!

  Những thông tin tiếp theo về chế độ chơi ĐỔ BỘ sẽ được chúng tôi cập nhật tới độc giả trong thời gian sớm nhất! Hãy nhớ theo dõi để không bỏ lỡ bất cứ chi tiết gì về chế độ chơi này!

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com