LMHT: Liệu Bảng Bổ Trợ mùa 8 sẽ có 5 cột tất cả?

10/02/2017

715

 • Bảng ngọc không chỉ quá cũ bởi nó xuất hiện từ khi trò chơi xuất hiện, mà còn vướng phải 1 số thứ liên quan tới việc cân bằng của Liên Minh Huyền Thoại.
  Để giải đáp thắc mắc của người chơi, Andrei “Meddler” van Roon, trưởng nhóm thiết kế tướng và đồng nghiệp đã dành thời gian trên các diễn đàn để chia sẻ về ý tưởng hiện tại của họ về phiên bản giữa mùa giải:
  “Đúng là chúng tôi có lên kế hoạch chỉnh sửa một chút về những vấn đề trước trận đấu (Ngọc và Bảng Bổ Trợ). Mặc dù đó là kế hoạch dài hạn, chứ không hẳn đã là giữa mùa giải, nguyên do là vì khối lượng công việc rất lớn phải bỏ ra để không xảy ra sai sót, cùng với đó là việc tất cả người chơi phải chuyển hết sang Client mới nữa.”
  Việc đồng bộ hóa Client của người chơi là điều rất quan trọng cho sự phát triển sau này.

  Một độc giả đã hồi đáp thông báo của Meddler với một câu hỏi:
  “Trích:
  Vậy có nghĩa là Bảng Bổ Trợ 5 cột (tiềm năng cao) và cập nhật Ngọc Bổ Trợ khả năng cao sẽ ra mắt vào tiền mùa 8?
  “Phải, tiền mùa giải sẽ là sớm nhất. Những thay đổi như thế này khá mất cân bằng và chúng tôi không muốn ra mắt chúng vào cuối mùa xếp hạng/ngay trước thềm Chung Kết Thế Giới. Phiên bản giữa mùa giải là cơ hội cuối cùng trong năm để chúng tôi đưa ra những thay đổi lớn (mặc dù đôi khi sau đó vẫn phải tiếp tục sửa, tuy nhiên đều là nằm ngoài ý muốn).”
  Tại mùa 8 khả năng cao chúng ta sẽ có Bảng Bổ Trợ 5 cột (hình minh họa).

  Cuối cùng, Meddler cũng thông báo rằng họ đang có kế hoạch thay đổi một chút bảng ngọc và bảng bổ trợ vào giữa mùa giải. Chúng ta cũng sẽ có thể thấy những thay đổi về các vị tướng đỡ đòn vào khoảng thời gian đó, tương tự như cập nhật giữa mùa giải 2016!

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com