LMHT: Lộ diện vị tướng thứ 137 - Kayn tử thần bóng tối

28/06/2017

99

 • Sheida Kayn - môn đồ xuất sắc của ma thuật hắc ám đã không ngừng chiến đấu để giành lấy định mệnh cho mình để một ngày dẫn dắt Hội Bóng Tối thống trị toàn bộ xứ Ionia.

  Giới thiệu

  Kayn là 1 kẻ liều lĩnh khi sử dụng thanh vũ khí có tri giác Rhaast, mặc kệ việc nó liên tục gặm nhấm thể chất và tinh thần của mình. Sẽ chỉ có hai kết cục khả dĩ xảy ra: hoặc Kayn chiến thắng bằng ý chí sắt đá… hoặc lưỡi hái tà ác thôn tính hắn hoàn toàn, mở đường cho sự hủy diệt trên toàn Runeterra.

  Kỹ năng

  Nội tại – Lưỡi Hái Darkin
  Kayn sử dụng thứ vũ khí cổ đại và chiến đấu với Darkin bên trong nó, Rhaast, để nắm quyền kiểm soát. Trong mỗi trận đấu, kẻ này sẽ nuốt chửng kẻ kia. Kayn mài giũa kỹ năng bằng cách săn đuổi đối thủ đánh xa, trong khi Rhaast tích tụ cơn khát máu từ việc đối đầu với kẻ địch cận chiến. Nếu Kayn thắng, hắn biến thành sát thủ bóng tối. Nếu Rhaast thắng, Darkin sẽ trở thành chủ nhân.

  • Sát Thủ Bóng Đêm: Gây thêm sát thương phép trong vài giây đầu khi giao tranh với tướng.
  • Darkin: Hồi máu bằng một phần sát thương từ kỹ năng gây lên tướng


  Q – Trảm

  • Sát Thủ Bóng Đêm: Kayn lướt tới trước, tấn công các kẻ địch xung quanh khi đi hết tầm lướt. Cả pha lướt lẫn pha chém đều gây sát thương vật lý. Trảm gây thêm sát thương lên quái.
  • Darkin: Kỹ năng này gây thêm sát thương theo phần trăm máu lên tất cả kẻ địch ngoại trừ lính.


  W – Phá

  Gây sát thương theo một đường thẳng, làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải.

  • Sát Thủ Bóng Đêm: Để lại phía sau một phân ảnh tung Phá thay cho Kayn. Phá của phân ảnh được tăng tầm.
  • Darkin:Phá hất tung kẻ địch trúng phải trong chốc lát.


  E – Bộ

  Kayn được tăng tốc và có thể đi qua tường trong chốc lát. Khi tiến vào tường lần đầu, hắn được hồi lại một lượng nhỏ máu và thời gian tác dụng của Bộ sẽ được kéo dài. Kayn sẽ không được kéo dài thời gian tác dụng nếu đang giao tranh với tướng.
  • Sát Thủ Bóng Đêm: Nhận thêm tốc độ di chuyển và miễn nhiễm làm chậm khi kích hoạt Bộ.


  R – Nhập

  Kayn có thể thâm nhập vào cơ thể bất kỳ tướng địch xung quanh nào vừa bị hắn gây sát thương. Nhập vào tướng khiến Kayn không thể bị chỉ định trong vài giây. Tái kích hoạt kỹ năng trong thời gian đó sẽ kết thúc hiệu ứng sớm hơn. Kayn thoát khỏi cơ thể nạn nhân, gây sát thương cực mạnh.

  • Sát Thủ Bóng Đêm: Nhập có thể được tung ra ở tầm xa hơn và đặt lại khoảng thời gian gây thêm sát thương phép của Lưỡi Hái Darkin sau khi rời khỏi nạn nhân.
  • Darkin: Nhập gây thêm sát thương theo phần trăm máu tối đa của nạn nhân, đồng thời hồi máu cho Darkin.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com