LMHT: Những thay đổi có lợi cho xạ thủ ở phiên bản 7.1

23/12/2016

239

 • Nếu có thể sống xót cho đến phiên bản 7.1 thì sẽ là thời kỳ hoàng kim của những xạ thủ dưới đây.

  Draven


  Dạo gần đây Draven là một vị tướng rất 50-50. Nhiều khi hắn ta hoàn toàn hủy diệt đối thủ, tuy nhiên cũng rất nhiều lúc là một cây ATM di động, chủ yếu là do các vị tướng đi rừng đang rất mạnh hiện nay như Vi hay Hecarim đều có thể dễ dàng vô hiệu hóa kẻ thích ánh hào quang này.

  Rìu Xoay (Q)
  • Đòn đánh tiếp theo gây thêm [30/35/40/45/50 sát thương  + 65/75/85/95/105% sức mạnh công kích cộng thêm] thay vì [45/55/65/75/85% tổng cộng sức mạnh công kích].

  Tuy nhiên như các bạn đã thấy thì Riot đang muốn chỉnh sửa một chút. Tăng thêm sát thương thẳng cho Draven ngay từ những cấp đầu tiên của Rìu Xoay draven-spinning-axe. 30 sát thương vật lý lúc đầu trận là một con số khá kinh khủng, giúp hắn có thể đè đường rất hiệu quả. Mặt khác thì Draven cũng sẽ lên rất nhiều trang bị cộng sức mạnh công kích, nên cuối trận lượng sát thương của hắn gây ra với draven-spinning-axe chắc chắn không hề nhỏ. Những người hâm mộ Draven chắc chắn sẽ rất hoan hỉ nếu thay đổi này xuất hiện tại các server chính trên thế giới.

  Kalista  Lại một Xạ Thủ nữa trong danh sách được ưu ái. Kalista, cùng với Azir, đã mất tích quá lâu rồi. Tuy nhiên may mắn hơn người bạn đường giữa, Kalista có vẻ đã được để ý hơn.

  Giày Vò (E)
  • Nội tại không còn bị vô hiệu hóa khi Giày Vò đang hồi chiêu.
  • Năng lượng tiêu hao sẽ được hoàn lại nếu Kalista hạ gục được tối thiểu 1 mục tiêu thay vì 2 như trước.
  Mặc dù chỉ thay đổi mỗi chiêu E   thôi, tuy nhiên đó lại là cả một cú huých lớn cho vị chiến binh này. Giờ đây bạn có thể thêm giáo liên tục mà không bị ngắt quãng nữa. Khiến kích hoạt E sẽ gây sát thương liên tục hơn, kể cả bạn có hạ gục hụt tướng địch đi chăng nữa thì giờ đây bạn vẫn có thể thêm giáo liên tục, tạo áp lực rất lớn lên đối phương. Mặt khác giờ chỉ cần hạ gục một mục tiêu bất kì thôi cũng hồi năng lượng rồi nên khả năng đi đường của Kalista sẽ bền bỉ hơn trước rất nhiều.

  Lucian  Riot xem ra đang rất quan tâm đến các vị Xạ Thủ, cũng phải thôi, đây là thời kì đen tối nhất của họ mà. Về Lucian, chàng trai này cũng đã mất tích một thời gian rồi, mặc dù không tồi tệ như Kalista tuy nhiên cũng không sáng sủa cho lắm.

  • Xạ Thủ Ánh Sáng (Nội tại) sát thương từ đòn bắn thứ 2 [từ 40% sẽ tăng lên 60% tại cấp 13] thay vì [từ 30% tăng lên 60% tại cấp 16] như trước.
  • Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) sát thương tăng lên 80/115/150/185/220 thay vì 80/110/140/170/200 như trước.

  Mặc dù không quá đáng kể, tuy nhiên hai thay đổi này sẽ khiến sức mạnh giữa trận của Lucian tăng khá nhiều. Dù sao thì Sát Lực đã khiến Lucian đứng ngồi không yên rồi, hãy coi như đây là nỗ lực bù đắp của Riot cho anh chàng không may mắn này.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com