LMHT: Những vị tướng sẽ được làm lại trong năm 2017

28/12/2016

222

 • Những vị tướng có ít lượt lựa chọn cũng như bộ kỹ năng lỗi thời sẽ là những đối tượng chính mà Riot nhắm đến trong năm 2017.
  Trong một chủ đề về cập nhật tướng tại diễn đàn, có khá nhiều người chơi hỏi về những vị tướng tương lai sẽ được làm lại ra sao, thế nên Reav3 - Quản lý sản phẩm của Riot Games - đã trả lời như sau:
  Amumu, Cho’Gath, Corki, Dr. Mundo, Fiddlestick, Kayle/Morgana, Nocturne, Tryndamere và Teemo là danh sách các tướng sẽ được cập nhật lại toàn bộ hiệu ứng hình ảnh cũng như kĩ năng vào một ngày nào đó. Kayle và Morgana là chị em ruột với mối thâm thù không thể xóa bỏ thế nên chúng tôi sẽ cập nhật lại 2 vị tướng này cùng lúc, song song đó cũng cập nhật lại cốt truyện sao cho hợp lý hơn”.

  Nhưng trước tiên cứ phải sau 2 anh chàng này đã.

  Mục đích của chúng tôi là cần cập nhật lại tất cả những vị tướng đã được ra mắt trước đó, tuy nhiên sau khi trò chơi được nâng cấp thì mô hình của họ đã trở nên lỗi thời và cần được cập nhật. Ngoài ra một phần cũng vì bộ kĩ năng không còn phù hợp, nên chúng tôi sẽ cập nhật lại tất cả mọi thứ cho vị tướng lỗi thời đó (như Taric, Garen, Fiora, Gangplank, ...) Hiện tại, chúng tôi đang dự định cập nhật lại Ezreal tương tự như lần thay đổi của Tristana, và kĩ năng được thay đổi của anh chàng ưa thích thám hiểm này dự định chỉ có mỗi kĩ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W).

  Những vị tướng sẽ được làm lại trong thời gian tới.

  Tùy theo độ ưu tiên mà các vị tướng sẽ được lần lượt cập nhật. Hiện tại, những tướng cần được ưu tiên làm lại trước nhất là Mordekaiser và Cho’Gath

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com