LMHT: Những vị tướng tuy khó chơi nhưng vẫn 'không cấm là chọn'

05/01/2017

195

 • <p>Tính đến thời điểm này đã có đến 134 vị tướng xuất hiện trong đấu trường công lý của Liên Minh Huyền Thoại, nếu là một game thủ đam mê với bộ môn này chắc hẳn các bạn đang rất tò mò về những vị tướng nào có mặt trong danh sách này?</p>

  Camille

  Chắc chắn rằng với độ nóng hiện tại của Camille, cô ta sẽ là vị tướng được khuyên thử sử dụng nhất trong thời điểm hiện tại. Là vị tướng được ra tại phiên bản cuối cùng của mùa giải 6 nhưng chúng ta cũng có thể cảm thấy rằng Camille cũng là vị tướng mới thành công nhất tại mùa giải này.

  Camille - vị tướng đang rất lỗi ở thời điểm hiện tại.

  Được lộ diện và ra mắt cùng ngày cùng tháng với Yasuo, có lẽ Camille cũng là một vị tướng được Riot kì vọng rất nhiều và cuối cùng cô nàng đã không làm mọi người thất vọng khi trở nên được ưa thích chẳng kém gì người tiền bối của mình. Và có lẽ vào thời điểm này khi bất kì ai đó bước vào đánh xếp hạng thì họ còn cấm Camille nhiều hơn Yasuo đấy.

  Yasuo

  Đương nhiên là bài viết không thể thiếu Kẻ Bất Dung Thứ của chúng ta rồi. Sau những ngày mở miễn phí toàn bộ tướng vừa qua thì chắc nhiều người chơi chưa sở hữu Yasuo cũng đã hiểu ra vì sao Yasuo lại gây nghiện đến thế. Mặc dù Yasuo là vị tướng không cần tốn bất kì tài nguyên gì để sử dụng kĩ năng, tuy nhiên đừng nghĩ vì thế mà vị tướng này dễ chơi nhé.

  Không phải ai cũng chơi được Yasuo đâu đấy.

  Dù có khả năng gây sát thương cực mạnh và khả năng bay lượn ảo diệu nhưng Yasuo khá mỏng manh, chính vì vậy sẽ cần phải luyện tập khá nhiều nếu muốn có những pha cân cả đội địch như trong những video đấy.

  Lee Sin

  Lee Sin vẫn luôn xứng đáng được coi là một thần rừng trong Liên Minh Huyền Thoại khi mà hắn ta chưa bao giờ hết được ưa chuộng. Cũng có thể nói rằng Lee Sin là vị tướng Đi Rừng có độ khó cao nhất ở thời điểm hiện tại bởi hắn ta có quá nhiều những thao tác cần thực hiện.

  Gần như chưa bao giờ thấy Lee Sin vắng bóng khỏi đấu trường LMHT cả.

  Cũng đã có những thử nghiệm trên máy chủ PBE về việc Lee Sin sẽ bị giảm sức mạnh trong thời gian tới, và chúng ta hãy cùng chờ xem vị tướng luôn giữ vị trí quán quân ở tỉ lệ chọn ở vị trí Đi Rừng này có bị thay đổi không.

  Thresh

  Nếu như Lee Sin là biểu tượng về kĩ năng của tướng Đi Rừng thì Thresh cũng tương tự như vậy ở vị trí Hỗ Trợ. Là một vị tướng có độ khó và giá tiền đều cao nên Thresh sẽ thường chỉ được sở hữu bởi những người chơi Hỗ Trợ có kinh nghiệm và ưa thích vị tướng này.

  Thresh phù hợp với mọi loại đội hình.

  Cũng như Lee Sin, vị tướng Thresh chưa bao giờ bị coi là lỗi thời ở những trận đấu xếp hạng và hắn ta cũng luôn nằm trong danh sách những vị tướng Hỗ Trợ được sử dụng nhiều nhất ở khắp các máy chủ.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com