LMHT: Riot tiết lộ nguyên lý kiếm Mảnh Chìa Khóa

16/02/2017

461

 • Trong khi sở hữu quá nhiều Rương nhưng ngược lại mảnh chìa khóa thì lại vô cùng ít ỏi. Do đó coi như công cốc, thì mới đây Riot Games đã chia sẻ nguyên lý để làm sao có thể kiếm được mảnh chìa khóa cao nhất có thể trong game.


  Dưới đây là những chia sẻ về nguyên lý hoạt động đến từ một nhân viên của Riot Games:
  • Mảnh Chìa Khóa chỉ có thể nhận được từ những trận thắng.
  • Người chơi sẽ có khả năng nhận được Mảnh Chìa Khóa tùy theo hạn mức và thời gian phục hồi cho phép của mỗi người chơi, tương tự như việc nhận Rương Hextech.
  • Người chơi có thể nhận được 4 Chìa Khóa (tổng cộng 12 mảnh) trong một chu kì 4 tuần. Điều này khớp với lượng Rương Hextech mà người chơi có thể nhận được.
  • Có một luật lệ bảo vệ người chơi khỏi vận-đen, đó là nếu thắng tối đa số trận thì người chơi sẽ nhận được một mảnh.
  • Người chơi sẽ có thêm tỉ lệ nhận được Mảnh Chìa Khóa nếu đấu chung với bạn.


  “Mặc dù vậy như các bạn đã thấy, vẫn có những người chơi không nhận được số mảnh chìa khóa như ý muốn. Chính vì thế chúng tôi sẽ nâng cấp hệ thống này trong thời gian tới. Tuy nhiên, hiện tại tôi vẫn chưa thể tiết lộ quá nhiều về việc này.” – Riot Games chia sẻ.


  Bên cạnh đó Riot Games cũng chia sẻ tiến trình đưa hệ thống 10 lượt cấm vào Đánh Tùy Chọn và Đánh Xếp Hạng: “Chúng tôi đang làm hết sức để khiến những người chơi không chuyên quen thuộc hơn với hệ thống này. Về thời gian, có lẽ khoảng vài bản cập nhật nữa hệ thống này sẽ xuất hiện ở Đánh Thường và Xếp Hạng.”

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com