LMHT: Riot tri ân quà tặng cho những game thủ có biểu hiện tốt trong năm

24/12/2016

491

 • Đối tượng mà Riot Games tặng quà là những game thủ "ngoan", không có hành vi xấu trong suốt năm vừa qua.


  Chưa đầy 10 ngày nữa, năm 2016 sẽ chính thức với game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới. Bạn có nhớ đúng thời gian này năm ngoái, Riot Games đã đưa ra những thông tin về việc tặng quà cho người chơi của mình trên khắp hành tinh.

  Cụ thể, mỗi game thủ ở tất cả các server được tặng một trang phục ngẫu nhiên (dạng như một hộp quà trang phục bí ẩn). Trong đợt tặng quà đó, không ít người chơi may mắn đã nhận được những phần quà trang phục vô cùng giá trị như Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn,...

  Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều nhận được món quà miễn phí kể trên, điều kiện cụ thể để nhận thưởng như sau:
  • Tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên
  • Phải còn hơn 10 trang phục chưa sở hữu
  • Chưa từng bị cấm chat trong trận
  • Chưa từng bị cấm tham gia xếp hạng
  • Chưa từng bị khóa tài khoản với bất kì lý do gì

  Có thể nói, các đối tượng Riot Games tặng quà là những game thủ "ngoan", không có hành vi xấu trong suốt năm qua. Đây là những tri ân tuyệt vời mà cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại gửi tặng cho các người chơi "mẫu mực" của mình. Riot Games đã thực hiện sự kiện này 2 lần liên tiếp trong năm 2014 và năm 2016.

  Riot có thưởng ắt có phạt.


  Chính vì thế, thời gian càng trôi về gần những ngày cuối năm, gamer trên khắp thế giới càng háo hức về phần quà của Riot. Đặc biệt trong bối cảnh, Riot đã ra mắt trang phục tối thượng thứ 4 và hàng chục skin đẹp mắt khác. Nếu may mắn được nhận Lux Thập Đại Nguyên Tố, đây thực sự là một cái kết năm 2016 không thể viên mãn hơn.


  Đã có những sự lo lắng về việc liệu Riot có tiếp tục event này vào năm nay không. Tuy nhiên, đại diện của Riot đã ra xuất hiện và trấn an những fan hâm mộ của mình. Vấn đề thông tin về sự kiện tặng quà tri ân cần được giữ kín. Bởi những lo ngại về việc game thủ xấu sẽ biết chuyện này và không phạm luật nữa. Vì vậy fan hâm mộ có thể an tâm, nhanh thì cuối năm nay. Chậm thì cuối tháng 1 thì những trang phục tri ân của năm 2016 sẽ đến tận tay game thủ.


  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com