LMHT: Sau 4 tháng long rong, Madlife đã có bến đỗ cho mình

03/01/2017

309

 • Sau quãng thời gian khá dài đầy đắn đo về về đội tuyển sắp tới của mình, Madlife cuối cùng đã đã lựa chọn đội tuyển mà Locodoco làm huấn luyện viên - Gold Coin United.
  Cựu hỗ trợ huyền thoại của CJ Entus Hong “Madlife” Min-gi đã gia nhập đội tuyển thuộc giải Challenger Bắc Mỹ, Gold Coin United, đội tuyển này thông báo vào ngày thứ 5 vừa qua.

  “Tôi đã biết Madlife 5 năm nay”, HLV của Gold Coin Choi “Locodoco” Yoon-seop chia sẻ với ESPN. “Anh ấy là một trong những tuyển thủ tài năng thiên bẩm và nhiệt huyết nhất mà tôi từng biết trong suốt sự nghiệp của mình. Chúng tôi (trong quãng thời gian tại MiG Frost) đã mang đến những điều tốt nhất cho nhau và tôi biết anh ấy sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho đội tuyển này”.

  Việc kí hợp đồng này sẽ đánh dấu việc lần đầu tiên Madlife thi đấu chuyên nghiệp cho một đội tuyển không phải Hàn Quốc. Ngôi sao hỗ trợ này bắt đầu tạo dựng tên tuổi của mình vào cuối năm 2011 và đầu năm 2012 trong quãng thời gian tại MiG Frost, đội tuyển sau này được mua lại bởi công ty stream Azubu. Xuyên suốt quãng thời gian đó, Madlife được biết đến với danh hiệu hỗ trợ xuất sắc nhất của LMHT.

  Dẫu vậy, trong vòng 2 năm qua, Madlife đã gặp khó với CJ Entus, đội tuyển được sáp nhật bởi Frost và Blaze của tổ chức CJ vào 11/2014. Đội tuyển này đã bị xuống hạng từ giải đấu danh giá nhất Hàn Quốc LCK vào tháng 8 vừa qua. Với kết quả đó, các thành viên giải tán, đội tuyển chọn ra những gương mặt mới và Madlife trở thành tuyển thủ tự do.
  Hy vọng Madlife cùng những đồng đội mới sẽ có thành tích thi đấu đầy ấn tượng.

  Madlife gia nhập Gold Coin United để hoàn thành đội hình 5 người của đội tuyển này. Thành lập vào tháng 12, đội tuyển đã có được chữ kí của hai tuyển thủ tài năng Bắc Mỹ Colin “Solo” Earnest và Richard “Rikara” Samuel Oh, cộng với đó là 2 tuyển thủ nước ngoài là Lucas “Santorin” Tao Kilmer Larsen và Kim “FeniX” Jae-hun.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com