LMHT: Sau khi rời VG, Bengi tuyên bố tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp

13/06/2017

318

 • Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Park Sang-jin từ Fomos, Bengi tuyên bố rằng sẽ tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong mùa này.

  Bengi đã thi đấu dưới màu áo của Vici Gamming, một đội tuyển thuộc giải đấu LPL của Trung Quốc. Anh rời đội sau khi Vici Gamming thất bại trong việc trụ hạng ở LPL và tụt xuống giải đấu hạng 2. 

  Bengi đã thi đấu dưới màu áo của Vici Gamming, một đội tuyển thuộc giải đấu LPL của Trung Quốc. Anh rời đội sau khi Vici Gamming thất bại trong việc trụ hạng ở LPL và tụt xuống giải đấu hạng 2. Từ lúc rời VG, Bengi chưa ký hợp đồng với bất kỳ đội nào, mới đây trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Park Sang-jin từ Fomos, Bengi tuyên bố rằng sẽ tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong mùa này.
  “Năm sau chắc chắn tôi sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp” Bengi nói với PV.

  Đồng thời, anh ấy cũng mong rằng người hâm mộ hãy an tâm và đừng quá lo lắng. Bengi là một trong hai tuyển thủ từng vô địch giải CKTG ba lần, người còn lại là đồng đội cũ nổi tiếng của anh ấy, Lee “Faker” Sang-hyeok.

  Bengi từng có biệt danh là “Cánh tay phải của Chúa” khi còn thi đấu ở SKT T1 nhưng sau khi rời đội, kết quả thi đấu chuyên nghiệp của anh không thực sự tốt lắm.


  Bengi cũng nói rằng anh ấy rất tự hào về “đồ đệ” của mình Kang “Blank” Sun-gu, tuyển thủ hiện đang thi đấu ở vị trí đi rừng trong đội hình SKT T1 bên cạnh Han “Peanut” Wan-ho.  “Sau khi thi đấu ở MSI, họ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên tôi đã rất lo lắng, nhưng sau khi xem các cậu ấy thi đấu thì tôi yên tâm rồi” Bengi nói.
   “Tôi chưa có cơ hội xem Blank thi đấu nhưng tôi đã đọc rất nhiều bài báo khen ngợi cách thi đấu của cậu ấy và tôi cảm thấy rất tự hào”.


  Kể về quãng thời gian sau khi rời Vici Gamming, Bengi nói rằng mình đã dành thời gian làm những việc mình không làm được khi còn là tuyển thủ như là đi nghỉ ở Nhật, gặp lại bạn cũ và chơi một số tựa game mà khi xưa anh ấy không có thời gian để chơi.

   Đồng thời Bengi cũng nhận được quà của người hâm mộ gửi tới thông qua bạn bè. Bengi rất biết ơn vì người hâm mộ đã luôn nghĩ tới mình, anh rất vui khi người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ mình mặc dù đã tạm nghỉ thi đấu.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com