LMHT: Ssumday và Chaser chính thức gia nhập Dignitas

21/12/2016

167

 • Một thông báo đầy tính phấn khích của Dignitas về việc chiêu mộ thành công 2 siêu sao vào đội hình Liên Minh Huyền Thoại, thông qua sự chấp thuận của Riot Games, liệu có đem lại 1 luồng gió mới cho LCS Bắc Mỹ hay không?

  Đầu tiên, chúng tôi xin chào mừng người đi đường trên Kim “Ssumday” Chan-ho. Ssumday đã đạt danh hiệu MVP của LCK Mùa Hè 2015, và là một trong 10 tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới theo xếp hạng của ESPN vào tháng 08/2016.
  Ssumday.

  Nếu như điều đó là chưa đủ để mang sự thống trị của khu vực Hàn Quốc đến đây, thì chúng tôi đã có người đi rừng Lee “Chaser” Sang-hyun. Cựu ngôi sao Longzhu Gaming sở hữu KDA cao nhất trong số những người đi rừng tại LCK Mùa Xuân 2015 và được biết đến với phong cách thi đấu cực kỳ hổ báo của mình.

  Ba tuyển thủ còn lại sẽ cùng với Ssumday và Chaser tham gia một cuộc tập huấn tại Hàn Quốc trước khi mùa giải mới bắt đầu. Chúng tôi đã thiết lập đội ngũ huấn luyện tốt nhất để đảm bảo công cuộc chuyển nhượng sang Bắc Mỹ diễn ra suôn sẻ cũng như giải quyết vấn đề rào cản ngôn ngữ. Chúng tôi mong muốn được cạnh tranh tại LCS một lần nữa, bắt đầu từ ngày 21/01/2017 tại Riot Studio ở Los Angeles, California.

  Chaser.

  “Tôi rất vui khi được thi đấu ở nước ngoài và giúp Team Dignitas nâng cao chất lượng cho một đội tuyển Bắc Mỹ.” Ssumday nói. “Tôi tin rằng đội tuyển sẽ cung cấp những điều kiện tốt nhất để tôi rèn luyện và phát triển. Tôi cũng tin rằng, cùng với Team Dignitas và HLV của mình, chúng tôi sẽ phát triển một cách mạnh mẽ để có thể cạnh tranh trên đấu trường quốc tế.”

  “Đây là một cơ hội tuyệt vời để tiến ra quốc tế, đối với một tổ chức đầy tham vọng và ham muốn chiến thắng như Dignitas. Tôi tin lối đi rừng hổ báo của mình sẽ phù hợp với meta 2017, và góp phần làm nên thành công của chúng tôi.” Chaser chia sẻ. “Tôi rất vui khi được sống tại Los Angeles, có những người bạn mới, và thiết lập nên thương hiệu của mình tại Bắc Mỹ.”

  “Mang tuyển thủ đẳng cấp thế giới như Ssumday và Chaser vào đội hình, chúng tôi khẳng định mục đích xây dựng một đội tuyển cho người hâm mộ và các đối tác của chúng tôi chi phối nền thể thao điện tử toàn cầu.” CEO Team Dignitas – Jonathan Kemp nói. “Với sự hỗ trợ của các đối tác ở Philadelphia 76ers, cùng hai ngoại binh người Hàn mới, chúng tôi sẽ hồi sinh lại Team Dignitas, phát triển và vươn lên một tầm cao mới.”

  Team Dignitas.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com