LMHT: Thêm hơn 800 biểu tượng cho người sở hữu trang phục

27/07/2017

557

 • Bạn sở hữu nhiều trang phục nhưng vẫn không thấy có thay đổi gì ở phần bảng tin, có thể sẽ có sự thay đổi trong những lần cập nhật tới.
  Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ Ququroon xem sao nhé!

  Kính chào những Triệu Hồi Sư!
  Cùng nhau bàn một chút tới “hình nền” trong trò chơi nào!

  Những hình nền tuyệt vời mà tôi hy vọng không bao giờ phải vẽ, xuất hiện tại một vài nơi khác nhau trong trận đấu. Khá nhiều yếu tố phải dùng tới nó mà có khi bạn cũng không nhận ra như hiển thị trên bản đồ nhỏ, trong dòng thông báo hạ gục, và cả bảng điểm nữa – vốn dĩ chúng phải giữ hình nền mặc định là để cho người chơi dễ nhận ra hơn.

  Tuy nhiên, cái hình tròn to đùng bên cạnh các ô kỹ năng của bạn không hề ảnh hưởng gì tới lối chơi cả. Vì thế – đã tới lúc  để tiến hành cuộc cải tổ!

  Voila! Bạn có thấy rằng biểu tượng của Ahri trong trang phục Giả Lập thay đổi không. Trước kia, nó sẽ là biểu tượng của tướng (Ahri mặc định), nhưng giờ sẽ là biểu tượng của tướng trong trang phục tướng ứng.

  Trong bản cập nhật tới, tất cả những trang phục đều sẽ hiển thị biểu tượng tương ứng ở vị trí này (chỉ ở vị trí này thôi đấy).

  Nào, giờ thì đến phần hỏi đáp rồi.
  Cái này nếu tôi không nhầm thì nó phải có từ 5 năm trước chứ nhỉ?
  Đúng, chắc chắn!
  Không phải đây là một trong những tính năng của trang phục Tối Thượng sao?
  Đúng. Chúng tôi sẽ bỏ tính năng độc nhất này trên trang phục Tối Thượng, và giúp cho ~800 trang phục khác được tốt hơn.
  Vậy nếu tôi nói với anh rằng, biểu tượng ở bản đồ nhỏ cũng đang như dở hơi thì sao?
  Ùm thì, bạn cũng đúng đó. Chúng không thể phù hợp với kích cỡ đó được, thay vì thế, những biểu tượng này đều được cắt ra nhỏ xíu từ những tệp lớn. Mặc dù sẽ không có vị trí cho trang phục trên bản đồ nhỏ (lý do mới nói ở trên), nhưng chúng tôi cũng sẽ có một vài thay đổi để cải thiện những biểu tượng này.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com