LMHT: Top 5 vị tướng đường trên đang nổi lên từ phiên bản 6.24

15/12/2016

167

 • Những cái tên dưới đây được gián tiếp tăng sức mạnh từ tiền mùa giải và phải đến phiên bản 6.24 thì sức mạnh mới được thể hiện rõ rệt, hãy cùng tìm hiểu xem đó là những cái tên nào nhé.

  Poppy

  Dù đã bị giảm sức mạnh một vài lần tại mùa giải 6 nhưng Poppy hiện tại vẫn quá mạnh. Dù lên toàn đồ chống chịu nhưng lượng sát thương của Poppy vẫn rất lỗi, cô ta có thể hạ gục Xạ Thủ địch nhanh chẳng kém gì các Thích Khách cả.

  Dù sử dụng điểm then chốt Quyền Năng Bất Diệt hay Dũng Khí Khổng Lồ thì cô ta cũng đều rất mạnh và trâu bò, nhưng đương nhiên thì vẫn có nhiều người sử dụng điểm then chốt mới Dũng Khí Khổng Lồ hơn bởi nó còn đang quá bá đạo. Và một điểm nữa khiến Poppy được lựa chọn nhiều là cô ta có khả năng thi đấu tốt, thậm chí trên cơ một vị tướng hot khác ở Đường Trên là Jayce.

  Jayce

  Jayce Đường Trên với Kiếm Ma YoumuuRìu Đen đã trở thành một xu thế được một thời gian khá dài mà vẫn chưa có dấu hiệu bị chỉnh sửa. Việc thay đổi cơ chế xuyên giáp thành sát lực cũng chỉ làm giảm sức mạnh của Jayce đi một chút nhẹ chứ không ảnh hưởng quá nhiều.

  Jayce Đường Trên vừa có khả năng đi đường mạnh, cấu rỉa trong giao tranh tốt lại có khả năng dồn sát thương mạnh chẳng khác gì một Sát Thủ cả. Hắn ta cũng có khả năng chống lại những vị tướng lao vào một cách cực dễ dàng bằng việc hất chúng ra với Lôi Phạt (E).


  Maokai

  Maokai là một vị tướng Đường Trên có thể tận dụng tốt được Dũng Khí Khổng Lồ bởi kĩ năng khống chế của hắn ta là Bụi Cây Ma Thuật (W) không thể trượt được bởi nó là kĩ năng chọn mục tiêu, và Maokai cũng phải lao vào giữa đội hình địch nên lượng giáp nhận được sẽ rất nhiều.

  Bên cạnh đó, nên nhớ rằng trang phục Vinh Quang của mùa 6 cũng thuộc về vị tướng Maokai, và đó có thể là một lí do khiến vị tướng này càng được ưa chuộng sử dụng hơn nữa tại thời điểm hiện tại.
  Đẹp đến từng cái lá cây luôn nhỉ.

  Kennen

  Kennen là vị tướng hiếm hoi ở vị trí Đường Trên theo thiên hướng Pháp Sư mà vẫn hợp meta. Lí do Kennen được ưa chuộng là bởi hắn ta có chiêu cuối mở giao tranh cực mạnh, và nó có thể khắc chế tốt những vị tướng Xạ Thủ không có kĩ năng chạy trốn đang được sử dụng nhiều như Ashe hay Jhin.

  Dù những trang bị ưa thích của Kennen là Đai Lưng Hextech hay Trượng Pha Lê Rylai đều bị giảm sát thương hoặc giảm chỉ số sức mạnh phép thuật, nhưng nó vẫn không khiến hắn ta bị mờ nhạt đi chút nào.

  Riven

  Sức mạnh của Riven không có quá nhiều thay đổi trong suốt cả giai đoạn mùa 6, cô ta thậm chí còn nhận được một lần tăng sức mạnh nhẹ đối với sát thương của chiêu cuối Chém Gió (R). Đây cũng là một vị tướng ưa thích của những người chơi kĩ năng cao, vì vậy Riven được nằm trong danh sách này cũng không có gì quá khó hiểu.

  Một số người chơi còn tận dụng cả điểm then chốt mới Dũng Khí Khổng Lồ với Riven để cô nàng có được một lượng giáp khổng lồ khi lao vào mở giao tranh với Tam Bộ Kiếm (Q) lần ba hay chiêu thức Kình Lực (W).

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com