LMHT: Top những vị tướng càng hạ gục nhiều càng hiệu quả

29/12/2016

179

 • Có những vị tướng khi đi đường thì họ đều đặt mục tiêu phải tiêu diệt đối phương lên hàng đầu chứ không còn là những chỉ số lính nữa.

  Zed

  Nếu như trước kia, Zed tự động nhận thêm sát thương từ Phân Thân Bóng Tối (W) thì bây giờ nội tại đó đã bị loại bỏ và hắn ta càng trở thành một vị tướng khát máu hơn sau chỉnh sửa ở phiên bản 6.22.

  Chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần giờ sẽ cướp đi một lượng sát thương vật lí theo phần trăm của mục tiêu mà Zed hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục, chính vì vậy Zed sẽ luôn đi tìm kiếm những Xạ Thủ hay Sát Thủ khác để hạ gục và gia tăng sát thương cho bản thân.


  Cũng nhờ những thay đổi này mà lối chơi Zed lên đồ chống chịu sẽ được tăng sức mạnh nhiều hơn nữa, bởi hắn ta sẽ chẳng cần phải lên đồ sát thương làm gì mà chỉ cần đi cướp của kẻ địch mà thôi. Nhớ rằng những kẻ địch cho bạn nhiều sát thương hơn sẽ có dấu ấn trên đầu, chỉ cần cố gắng hạ sát những con mồi đó là được.
  Khẳn Giải Thuật giờ không còn là vấn đề đáng lo gại với Zed.

  Kindred


  Nếu như lượng gia tăng của Zed chỉ nằm trong một ngưỡng giới hạn thì Kindred có khả năng gia tăng sức mạnh không hề có điểm dừng. Mỗi lần hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục thành công một kẻ địch được đánh dấu Đồng Nguyên Ấn thì Kindred có thể gia tăng sát thương trên đòn đánh theo 1.25% máu hiện tại của kẻ địch. Bật mí thêm rằng Kindred cũng là vị tướng đánh xa duy nhất trong bài viết lần này đấy nhé.
  Phải chăng đây là gương mặt thật dưới lớp mặt nạ?

  Rengar

  Món đồ Dây Chuyền Răng Nanh từng rất được ưa thích của Rengar đã trở lại với hắn ta dưới dạng nội tại và cũng vẫn rất bá đạo tại phiên bản 6.22. Với mỗi lần Rengar hạ gục kẻ địch thì hắn ta sẽ được tích một lượng sát thương vật lí, và tối đa là 5 lần (mỗi tướng địch chỉ được tính một lần).

  Điều này giúp Rengar vẫn giữ được khả năng gây sát thương cực khủng khiếp, nhưng hắn ta sẽ cần phải hạ gục cả những vị tướng trâu bò nếu muốn đạt ngưỡng sức mạnh tối đa chứ không chỉ nhăm nhăm bắt nạt những vị tướng yếu máu.

  Khả năng tăng tiến sức mạnh của Rengar đã khủng khiếp đến mức hắn ta có thể đạt tới con số 1000 sức mạnh công kích lúc Tiền Mùa Giải 2017 vừa tung ra (hiện giờ thì Dây Chuyền Răng Nanh đã bị giảm sức mạnh một chút so với khi đó).

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com