LMHT: Ý tưởng Zac dung nham gây sốt trên cộng đồng

15/06/2017

393

 • Cách đây không lâu thì vị họa sĩ Noah Warner đã đưa tới cho cộng đồng một ý tưởng của bộ trang phục Zac Dung Nham cũng rất đẹp mắt, và đó cũng chính là thứ mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngày hôm nay.
  Chắc chắn rằng Zac cũng rất phù hợp với dung nham bởi cả hai đều đặc sệt như nhau, và đây cũng là một ý tưởng khá hay mà Riot vẫn chưa hề khai thác. Để Zac Dung Nham có phần khác biệt với một tên Zac thường sử dụng gói đa sắc màu cam thì tác giả cũng đã “trang trí” cho hắn rất nhiều đất đá khô nứt để thêm phần sống động hơn. Và sau đây là những hiệu ứng cụ thể của Zac Dung Nham khi dùng kĩ năng:
  Chiêu cuối trông giống như một vụ nổ của núi lửa ấy nhỉ

  Tác giả cũng chăm chút khá kĩ cho bộ giáp đất đá của Zac.

  Ngoài ra, tác giả cũng đã cũng đã vẽ sơ qua về ý tưởng Biến Về của Zac Dung Nham, và ấn tượng nhất chính là lúc giơ ngón tay cái sau đó đi vào lòng dung nham giống hệt phân cảnh nổi tiếng trong bộ phim Terminator – Kẻ Hủy Diệt của Arnold Schwarzenegge.
  Ảnh trên có rất nhiều thứ của Zac Dung Nham như Phân Bào, hiệu ứng Biến Về, còn cái tròn tròn thì là hiệu ứng ctrl mấy ta?  Các bạn có nhận xét gì về bộ trang phục thú vị này của Zac, và liệu có ai mong muốn ý tưởng Zac Dung Nham sẽ trở thành hiện thực không nhỉ? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com