Lộ tin đồn Rush sẽ thi đấu cho Misfits trong thời gian tới

19/11/2016

197

 • Sau một mùa giải khá bết bát cùng Cloud9, Rush đã quyết định rời đội tuyển này và trở về quê nhà Hàn Quốc. Từ đó đến nay, anh thường xuyên stream trên Twitch và nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ người hâm mộ.
  Mới đây nhất, Rush thường xuyên đánh xếp hạng cùng với các thành viên của đội tuyển Misfits như Alphari, Selfie hay IgNar. Điều này khiến nhiều người không khỏi nghi hoặc, vì khi Rush chuẩn bị gia nhập Cloud9 vào năm ngoái, anh cũng đã liên tục đánh xếp hạng với các tuyển thủ của C9 khi họ sang Hàn Quốc chuẩn bị cho CKTG.
  Rush khá nổi tiếng ở đấu trường Bắc Mỹ.

  Hơn nữa, trong một lần stream, Rush còn để lộ ra tài khoản Skype của mình, và nhiều người đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc này. Trong danh sách bạn của anh bất ngờ xuất hiện 2 cái tên là Ben Spoont và Alicus. Cả 2 có vẻ như đã tham gia một cuộc gọi với Rush trong thời gian gần đây. Đây chính là chủ sở hữu và huấn luyện viên trưởng của Misfits ở thời điểm hiện tại, khiến tin đồn Rush chuyển sang đội tuyển này càng có thêm nhiều cơ sở.

  Misfits là một đội tuyển mới được thành lập từ ngày 18/5 năm nay. Họ vốn mang tên Renegades Banditos và từng thuộc sự quản lí của tổ chức Renegades tại Bắc Mỹ. Tuy nhiên, sau khi chủ sở hữu của REN là Chris Badawi bị Riot “khai tử” khỏi LCS, đội tuyển này đã buộc phải giải thể.

  Misfits đang có một đội hình đầy chất lượng với những tài năng như Selfie, IgNar hay nổi bật nhất là xạ thủ Hans Sama. Họ cũng đã xuất sắc đánh bại Schalke 04 ở vòng loại LCS mùa Xuân 2017 để giành một vé đến với đấu trường lớn nhất châu Âu. Nếu Rush chính thức gia nhập, đây sẽ là một đối thủ đáng gờm mà bất kì “ông lớn” nào cũng phải dè chừng.

  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần SmartViet Media

  Điện thoại: 0432191149

  Email: cskh@svm.com